Tranh luận nóng

Người mới tìm đánh vợ cũ: Vợ cũ quyết theo đến cùng

Thứ Tư, 13/06/2018 07:15

(Gia đình) - Người vợ cũ cảm thấy cay đắng khi nhớ lại cảnh tượng chồng cũ đưa Linh đến, thậm chí còn cản trở không cho ai can ngăn người mới đánh mình.

"Không nghĩ sự việc đi xa đến vậy..."

Hai tuần sau khi sự việc người mới tìm đánh vợ cũ nhập viện, nhiều người vẫn chưa thể quên những hình ảnh cô vợ cũ bị giật tóc, đấm đá, đập vào đầu phải nhập viện khâu 11 mũi.

Chia sẻ tại thời điểm hiện tại, Nguyễn Thị Linh (SN 1995, trú ở phường Trần Phú, cùng TP Móng Cái) - cô gái tìm đến nơi làm việc của chị Lê Thị K. (SN 1995, trú tại phường Hoà Lạc, TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) đánh ghen cho hay: 

"Sau sự việc, cảm ơn những người đã ở bên cạnh động viên mình những lúc như thế này, và giờ mới biết ai là người thực sự tốt và quan tâm mình. Cái gì rồi cũng sẽ qua thôi".

Linh cho rằng mình không có lỗi vì cô khẳng định cô xuất hiện và yêu Bùi Văn T. (SN 1993, trú tại thôn Bắc, xã Vạn Ninh, TP. Móng Cái) - chồng cũ của K. khi 2 người này đã cạn tình, cạn nghĩa.

Linh cho rằng không thể nói cô là kẻ chen ngang hạnh phúc.

Nguoi moi tim danh vo cu: Vo cu quyet theo den cung
Linh tìm đến đánh K. vào ngày 29/5 vừa qua. Ảnh cắt từ clip

Cô gái bị cho là "bồ" đánh ghen ngược tâm sự: "Chúng em đã yêu nhau rất hạnh phúc đến khi cô vợ và người yêu của em có nhắn tin đưa đẩy. Ừ thì dù gì cũng vợ với chồng đã từng yêu nhau sâu đậm thì em cũng chả thèm chấp nhặt làm gì,...

2 người ấy có thể nói chuyện với nhau nhưng xin đừng nhắc em vào có được không? Chê này chê nọ, rồi chê lọ chê chai, 3 máu 6 cơn điên lên nên em không hề kìm chế được cảm xúc em lúc ấy nữa".

"Em cũng định chỉ đến để cảnh báo và đe dọa nó thôi, em không nghĩ việc nó đi xa đến vậy. Giờ em khổ tâm lắm", Linh nói.

Vợ cũ quyêt theo sự việc đến cùng

Về phía mình, K. sau những ngày điều trị vì phải khâu 11 mũi ở đầu hiện nay cũng đã được ra viện.

Nguoi moi tim danh vo cu: Vo cu quyet theo den cung
K. trong những ngày điều trị tại bệnh viện

Chia sẻ với Dân Việt, K. buồn bã khi nhớ lại quãng thời gian bồng bột: "Khi tôi quen T., bố mẹ tôi không đồng ý, đến khi tôi rơi vào tình huống “bác sĩ bảo cưới” thì họ mới miễn cưỡng chấp nhận anh ta làm con rể. 

Mọi người đều động viên tôi và bố mẹ rằng cứ có vợ, có con vào là nó tự khắc biết lo lắng, làm ăn,... Tôi làm đám cưới với T. khi mới 21 tuổi, một năm sau chúng tôi đã ly thân, và tháng 5/2017 thì ra toà chính thức ly hôn”.

Ngôi nhà vợ chồng K. ở được dựng lên trên mảnh đất của bố mẹ vợ. Tuy vậy, T. chưa một ngày biết điều hay nể nang người lớn. Mặc vợ bụng mang dạ chửa, anh ta vẫn quen thói ăn chơi, trác táng. T. mang xe máy đi cắm lấy tiền đàn đúm không biết bao nhiêu bận và lần nào K. cũng phải đi vay nợ khắp nơi để chuộc xe về. 

Tệ hơn nữa là những ngày vợ mang bầu, gã chồng vô tâm ấy còn ngang nhiên qua lại với Linh.

Vì không chịu đựng được thói ăn chơi, phá phách của chồng, đặc biệt là việc anh ta công khai qua lại với người đàn bà khác, tháng 5/2017, khi con gái D.P. mới được hơn 8 tháng tuổi, K. quyết định ly hôn.

Ngày 29/5, K. đang bán hàng thì T. nhắn tin qua Facebook hỏi mua một hộp thuốc tăng cân và yêu cầu K. giao hàng tận nhà. Hai người có nhắn tin qua lại 1 vài câu có liên quan đến Linh khi cô gọi Linh là "bồ".

Linh và K. có nhắn tin qua lại, sau đó K. chặn Facebook Linh vì cô gái này nói quá nhiều. Một lúc sau, K. thấy T. chở Linh đến trung tâm thương mại.

K. kể, vừa xuống xe Linh đã lao vào kéo tóc, lôi cô ra ngoài đánh, đạp vào mặt cô. K. nói khi bị Linh đánh đập, thậm chí rút dao nhíp nhỏ ra vung vẩy doạ nạt, cô chỉ thấy đau một. Nhưng khi tận mắt nhìn T. cản những người xung quanh khi họ có ý định can ngăn, lòng cô càng quặn thắt.

“Tôi và anh ta không còn là gì của nhau, nhưng tôi vẫn là mẹ của con gái anh ta, vẫn đang ngày ngày chăm lo, nuôi dưỡng con anh ta. Người dưng nước lã thấy đánh nhau bất bình còn xông vào can. Đằng này anh ta lại tiếp tay cho bồ đánh đập tàn nhẫn mẹ của con gái mình”, K. đau đớn.

Cô cho hay, đã nhiều ngày kể từ khi K. nằm viện, cả T. và Linh chưa có một lời thăm hỏi xem sức khoẻ của cô ra sao. K. luôn nghĩ bỏ được gã chồng bạc bẽo là thoát khỏi cục nợ, có thể yên ổn làm ăn nuôi con, nào ngờ cây muốn lặng mà gió chẳng đừng. Vì thế, những kẻ bạc bẽo như T. và bất chấp đạo lý như Linh, cô sẽ quyết tâm theo vụ việc đến cùng.

Thái An