Tranh luận nóng

Người phụ nữ sàm sỡ đàn ông ở bệnh viện Bình Dân

Thứ Ba, 14/11/2017 15:19

(Gia đình) - Người phụ nữ sàm sỡ 1 số người đến khám bệnh, tuy nhiên do nhiều người không để ý nên không có phản ứng.

Liên quan đến thông tin người phụ nữ sàm sỡ vùng kín cả nam và nữ trong bệnh viện, sáng ngày 14/11, trao đổi với báo Đất Việt, người đại diện bệnh viện Bình Dân (TP.HCM) xác nhận sự việc.

"Sự việc mới xảy ra ngày 13/11, tuy nhiên không thể đánh giá người phụ nữ này có bị vấn đề gì về thần kinh hay không bởi bệnh viện không có chuyên khoa này", người đại diện bệnh viện Bình Dân nói.

Theo người đại diện này, người phụ nữ đó cũng là người đến khám. Hành động của người phụ nữ trong clip nhìn không được bình thường. Sự việc xảy ra, bệnh viện chưa hỏi được người phụ nữ đó vì sao lại hành động như vậy bởi khi bảo vệ vào can thiệp, có xin cho người này khám trước rồi đưa ra ngoài cổng viện luôn.

"Bệnh viện không biết trước nên không kiểm soát được trường hợp này. Chúng tôi cũng chưa kiểm tra camera an ninh của bệnh viện nên có thể clip trên mạng xã hội là do người nhà của bệnh nhân đến khám quay và đưa lên", người đại diện bệnh viện nói thêm.

Cũng theo vị đại diện này, nội dung trong clip cho thấy người phụ nữ này đã đưa tay sờ vào vùng kín của 1 số người đến khám bệnh, tuy nhiên do nhiều người không để ý nên không có phản ứng với người phụ nữ này.

Nguoi phu nu sam so dan ong o benh vien Binh Dan
Nhiều người giật mình vì hành động bất ngờ của người phụ nữ. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, mạng xã hội  lan truyền chóng mặt đoạn clip 33 giây ghi lại cảnh một người phụ nữ bịt kín mặt ngồi ở hàng ghế chờ tại bệnh viện Bình Dân liên tục dùng tay sờ vào vùng nhạy cảm của nhiều người đàn ông đi khám bệnh tại đây. Thậm chí, cả phụ nữ đi qua người này cũng giơ tay định sàm sỡ.

Sau khi clip được đăng tải đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Đa số bình luận đều tỏ ra bất bình với hành vi này.

Nhiều ý kiến cho rằng, người phụ nữ này không bình thường nên dẫn đến có hành vi trên.

Được biết, hiện tại danh tính của người phụ nữ trong đoạn clip vẫn chưa được xác định rõ.

Thùy Dung