Tranh luận nóng

Nữ sinh tố bị bố bạn hiếp: Lời lạ từ địa phương

Thứ Tư, 08/11/2017 15:02

(Gia đình) - Hiện nay em Q đã hạ sinh, nhưng phía cơ quan công an vẫn chưa giải quyết được sự việc vì chưa làm việc được với ông T.

Liên quan đến sự việc em Nguyễn Thị Q (SN 1999, Quảng Bị, Chương Mỹ, Hà Nội) tố bị Nguyễn Khả T (SN 1978, người cùng xã có con học cùng em Q) đã sang nhà và thực hiện hành vi đồi bại với cô bé, sáng nay (8/11) phía gia đình em Q cho biết em đã sinh được một bé trai.

Ông Nguyễn Khả V (bố của em Q) cho biết: "Em nó cũng sinh được vài ngày rồi, sinh được một bé trai, nhưng đến nay vẫn chưa thấy phía công an đến xét nghiệm ADN và giải quyết sự việc".

Theo ông V, hiện Nguyễn Khả T đã trốn khỏi địa phương nên phía công an huyện Chương Mỹ vẫn chưa thể giải quyết sự việc. Hiện gia đình em Q đã viết đơn lên cơ quan chức năng để mong sự việc sớm được giải quyết rõ ràng.

Nu sinh to bi bo ban hiep: Loi la tu dia phuong
Ông Nguyễn Khả V chia sẻ về sự việc xảy ra với con gái mình.

Tuy nhiên theo ông Vũ Đức Mạnh - Chủ tịch UBND xã Quảng Bị cho biết, hiện địa phương chưa xác nhận được thông tin ông T đã bỏ trốn, đồng thời cũng chưa nắm được việc em Q đã hạ sinh.

"Hiện phía cơ quan chúng tôi vẫn chưa nắm được việc cháu Q đã sinh con, gia đình cũng chưa thông báo gì đến chính quyền địa phương. Còn anh T vẫn ở địa phương bình thường, một vài ngày trước tôi vẫn gặp đi ở đường, nhưng hiện nay có ở địa phương không thì tôi không nắm rõ, tôi sẽ cử người đến tận nơi để điều tra rõ việc này", ông Mạnh nói.

Theo vị Chủ tịch UBND xã này, khi sự việc được gia đình em Q làm đơn báo cáo, phía UBND đã mời cả gia đình ông V và gia đình ông T lên giải quyết, tại đây ông T đã làm đơn cam kết thừa nhận hành vi của mình, nhưng vài ngày sau lại báo đứa bé em Q mang thai không phải là con của mình.

"Khi xảy ra sự việc chúng tôi đã làm việc với anh T, anh cũng đã làm đơn cam kết có xảy ra sự việc trên, nhưng sau đó anh đã làm đơn cho rằng đây không phải con của anh. Điều này khiến chúng tôi rất khó giải quyết", ông Mạnh nói thêm.

Ngoài ra, anh Hiệu - Trưởng công an xã Quảng Bị cũng xác nhận chưa nắm rõ được việc ông T đã rời khỏi địa phương hay chưa.

"Việc anh T có bỏ trốn hay không chúng tôi vẫn chưa nắm rõ, cái này phải để chúng tôi đến kiểm tra vì không thấy ai thông báo gì", anh Hiệu cho hay.

Vị trưởng công an xã này còn cho biết thêm, hiện toàn bộ hồ sơ liên quan đến sự việc, phía công an xã đã gửi lên công an huyện để điều tra làm rõ.

Mạnh Tường