Tranh luận nóng

Nữ sinh xinh đẹp mất tích: 'Hay chat facebook lúc đêm muộn'

Thứ Tư, 26/06/2019 19:12

(Gia đình) - Chị Hương cho biết, Linh thường ngồi máy tính để nhắn tin với bạn bè trên facebook. Có hôm 12h đêm Linh mới đi ngủ.

Liên quan đến thông tin nữ sinh lớp 10 mất tích bí ẩn, chiều ngày 26/6, trao đổi với báo Đất Việt, chị Hương (trú tại xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, hiện nay gia đình chị vẫn chưa nhận được tin tức gì của em Lê Diệu Linh (16 tuổi, con gái chị Hương). Hiện Linh đang là học sinh lớp 10 Trường THPT Quỳnh Lưu 1.

"Gia đình tôi không biết tin tức gì của Linh từ hôm qua (25/6) đến giờ. Trước khi đi, Linh có nói là về quê chơi với bà nội nhưng bà vẫn chưa gặp được cháu mà gọi cháu thì không liên lạc được.

Trước khi đi, Linh không có biểu hiện gì bất thường, tôi cũng chưa nghe tin gì về việc Linh có bạn trai ở bên ngoài", chị Hương nói.

Nu sinh xinh dep mat tich: 'Hay chat facebook luc dem muon'
Cháu Lê Diệu Linh. Ảnh gia đình cung cấp

Theo chị Hương, mặc dù ít ra ngoài chơi với bạn bè nhưng Linh rất hay ngồi máy tính để nhắn tin, nói chuyện với bạn bè trên facebook. Trung bình một ngày Linh ngồi máy tính từ 3-4 giờ đồng hồ, có hôm ngồi đến đêm muộn mới đi ngủ.

"Tôi không rõ Linh nói chuyện với ai nhưng mỗi lần đi qua bàn để máy tính là tôi lại thấy cháu ngồi gõ gõ bàn phím và thấy trên màn hình máy tính là đang chat với bạn bè.

Tôi có nhắc cháu đi ngủ sớm thì cháu bảo nghỉ hè không phải học nên cháu mới chơi. Điện thoại Linh đã dùng nhưng cũng rất ít tôi thấy gọi điện cho ai mà chỉ toàn nhắn tin thôi", chị Hương cho biết thêm.

Nói thêm về nữ sinh này, chị Hương cho rằng, Linh học bình thường, không phải là học sinh giỏi hàng năm. Có lúc Linh nghe lời khuyên bảo của bố mẹ nhưng cũng có lúc gia đình không nói được nữ sinh này.

"Về cách ăn mặc, Linh giản dị, không chạy theo thời trang hay đua đòi bạn bè. Nhà tôi có mấy đứa con nhưng các cháu đều đi làm hết, chỉ còn Linh ở nhà với bố mẹ thôi", mẹ nữ sinh chia sẻ.

Cũng theo chị Hương, cách đây hơn 10 ngày, Linh có xin chị cho lên nhà bạn ở Quỳ Hợp để chơi nhưng gia đình không đồng ý.

Như báo chí đưa tin, Linh đi khỏi nhà từ 9h sáng 25/6. Sau hơn một ngày liên lạc khắp nơi tìm kiếm nhưng hiện gia đình và người thân cũng chưa biết thông tin gì về nữ sinh này.

Ngày 25/6, một bạn học với Linh ở cùng xóm kể lại rằng, trước đó Linh đã nhờ người bạn này chở lên Quốc lộ 1A để bắt xe đi Vinh.

Biết được sự việc, gia đình nạn nhân đã gọi điện cho người thân ở thành phố Vinh và huyện Quỳ Hợp để tìm kiếm nhưng không có bất cứ thông tin về cháu.

Theo thông tin gia đình cung cấp, Linh cao 1m60, nặng 50kg, tóc đen ngắn ngang vai, đeo kính cận. Khi đi khỏi nhà, Linh mặc quần bò màu xanh, áo sơ mi trắng đồng phục, đeo ba lô.

Ngày 26/6, Công an huyện Quỳnh Lưu đã phát đi thông báo tìm người mất tích.

Vậy ai có thông tin về Linh xin liên hệ theo số điện thoại của chị Hương (mẹ Linh): 0969.576.288 hoặc chị Hiền - Công an huyện Quỳnh Lưu: 0375.893.424.

Thùy Dung