Tranh luận nóng

Rộ mốt vợ tặng chồng búp bê tình dục

Thứ Năm, 14/12/2017 13:58

(Gia đình) - Không ít phụ nữ Trung Quốc đã đổ xô đi mua búp bê tình yêu cho các đức lang quân của mình.

Đổi lấy tự do về già

Một người đàn ông họ Zhang (60 tuổi, ở thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây) đã được vợ mình mua cho một cô nàng người giả bằng silicon rất trẻ trung, gợi cảm để bầu bạn.

Ông Zhang cho biết, lý do khiến vợ mình hành động như vậy là vì bà muốn được giải thoát khỏi ông, không phải phục vụ người chồng già nữa. Búp bê giường chiếu sẽ thay bà chiều chuộng ông.

Bà Zhang hiện cũng bước sang tuổi ngũ tuần. Ở độ tuổi này, bà không còn thiết tha mặn mà với "chuyện ấy". Chưa kể, bà đã dành hơn nửa cuộc đời để chăm sóc chồng con.

Giờ đây, bà Zhang muốn an hưởng tuổi già, đi đây đi đó. Muốn vậy, bà chỉ còn nước để một cô gái nhân tạo xinh đẹp ở bên chồng, vừa đáp ứng nhu cầu của ông, vừa làm người bạn tâm tình để ông trò chuyện lúc vắng bóng bà.

Ro mot vo tang chong bup be tinh duc
Người đàn ông 60 tuổi được vợ tặng búp bê tình yêu để bầu bạn

Ông Zhang cho hay, ban đầu ông chưa quen, cảm thấy lạ lẫm. Sau rồi thì cảm thấy tội lỗi và ân hận khi ân ái với búp bê. Nhưng đến hiện tại, ông đã khá thích nghi trong việc sử dụng nó thế chỗ vợ.

Ông Zhang không phải người duy nhất được vợ tặng búp bê tình yêu khi về già. Feng - một chủ của hàng đồ chơi người lớn ở Trung Quốc cho biết, rất nhiều phụ nữ trung niên đã tìm đến mua búp bê giường chiếu cho chồng hưởng thụ lúc tuổi già.

Một năm, Feng bán được hàng nghìn búp bê tạo cực khoái. Phần lớn khách hàng đều là những bà vợ, và họ nói muốn mua về cho ông chồng lớn tuổi.

Anh ước tính, những cửa hàng sextoy xung quanh cũng phải bán được khoảng 10.000 con mỗi năm.

Tránh chồng gái gú

Ro mot vo tang chong bup be tinh duc
Một người đàn ông xa nhà được vợ cho mang theo búp bê giường chiếu

Ngoài những người chồng được vợ tặng búp bê tình ái để vui vẻ lúc già, khá đông đức lang quân khác lại được bà xã mua cho vì không muốn chồng ở bên ngoài trăng hoa, cặp bồ...

Những người đàn ông này thuộc top thường xuyên phải xa nhà, không có vợ ở bên. Họ có thể là đi công tác lâu ngày, đi ăn làm xa, hay bôn ba kiếm sống ở nơi khác...

Nhiều bà vợ cho chồng mang theo một cô nàng silicon để không cô đơn khi vắng vợ, thỏa mãn điều chồng cần và hạn chế được việc chồng gái gú, ngoại tình.

Tuy nhiên, cũng vì thế mà xảy ra không ít chuyện dở khóc dở cười. Nhiều bà vợ sau cùng lại nổi cơn ghen tuông với chính những búp bê giường chiếu mà họ đã tự tay mua cho chồng.

Không ít đàn ông Trung Quốc nảy sinh tình yêu đối với những cô nàng người giả xinh đẹp, gợi cảm, ngoan ngoãn và giỏi chiều chuộng. Họ trở nên không còn tha thiết với vợ, thậm chí nhiều người muốn bỏ vợ để chung thủy với một búp bê tình ái.

Ro mot vo tang chong bup be tinh duc
Nhiều đàn ông Trung Quốc không cần vợ vì phải lòng búp bê người lớn
Thu An