Tranh luận nóng

Sa thải phụ xe sàm sỡ khách nữ, rút ví trả tiền

Thứ Bảy, 08/06/2019 16:11

(Gia đình) - Công ty cổ phần xe khách Phương Trang đã sa thải nam nhân viên bị tố sàm sỡ khách nữ.

Trao đổi với phóng viên ngày 8/6, đại diện Công ty cổ phần xe khách Phương Trang cho biết, công ty đã sa thải nam nhân viên bị tố sàm sỡ khách nữ, đồng thời gọi điện thoại xin lỗi nạn nhân.

Theo vị đại diện, ngay sau khi tiếp nhận thông tin công ty đã cho người vào cuộc xác minh và có hình thức xử lý đích đáng đối với phụ xe nam.

Sa thai phu xe sam so khach nu, rut vi tra tien
Tấm vé xe chị Hằng đi vào tối 5/6 trên chuyến xe khách Phương Trang từ Khánh Hoà vào TP.HCM.

Trước đó, ngày 5/6, chị Phạm Thùy Linh (20 tuổi, tên nạn nhân đã được thay đổi) lên xe khách Phương Trang tại thị xã Ninh Hoà (Khánh Hoà) đi bến xe Miền Đông (TP.HCM). Do đường xa và trời đã về khuya, chị Linh ngủ thiếp đi.

Lúc tỉnh dậy thì phát hiện mình bị người phụ xe tên Võ Quang Lực đang sờ soạng người mình, tuy vô cùng hoảng loạng nhưng Linh không la lên mà xoay người đi chỗ khác.

Sau khi bị nam phụ xe liên tục có hành vi sàm sỡ, cô gái đã mở mắt phản ứng thì nam nhân viên ra hiệu cho cô im lặng, đồng thời móc ví ra định trả tiền rồi bỏ đi.

Sau khi chị Linh ngủ, gã nhân viên phụ xe tiếp tục sờ soạng chị. Quá bức xúc, cô gái đã la lớn và yêu cầu bật đèn xe. Thế nhưng, không được ai trên cùng chuyến xe quan tâm, giúp đỡ.

Đến bến xe Miền Đông, chị Linh gọi điện thoại vào đường dây nóng nhưng không ai bắt máy. Sau đó, chị xin được số lãnh đạo hãng xe Phương Trang và phản ánh vụ việc.

Phương Thanh