Tranh luận nóng

Sự thật chồng đánh vợ mang bầu trước mặt bác sĩ

Thứ Tư, 20/12/2017 13:30

(Gia đình) - Theo đại diện bệnh viện đa khoa huyện Chương Mỹ, người chồng chưa đánh vợ, mới chỉ xích mích, to tiếng.

Xung quanh thông tin gã chồng đánh vợ mang bầu trong bệnh viện trước mặt bác sĩ, sáng ngày 20/12, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện bệnh viện đa khoa huyện Chương Mỹ (Hà Nội) xác nhận sự việc xảy ra trong bệnh viện.

"Tôi thấy dưới khoa báo lại là sự việc này không phải người chồng đánh vợ mà vợ chồng chỉ xích mích, to tiếng thôi", đại diện bệnh viện đa khoa huyện Chương Mỹ nói.

Theo vị đại diện bệnh viện này, người vợ nằm tại khoa sản và đã nhập viện được từ trước đó. Sự việc xảy ra đã được nhân viên y tế của bệnh viện can ngăn, mọi chuyện đã dừng lại và người chồng này đi về.

Su that chong danh vo mang bau truoc mat bac si
Chồng xông vào chửi bới vợ mang bầu ngay tại phòng bệnh. Ảnh cắt từ clip

"Hai vợ chồng này vẫn còn trẻ, nghe nói anh chồng cũng uống rượu chè và có bị say rồi. Việc xích mích, to tiếng này không khiến người vợ bị sao", đại diện bệnh viện cho biết thêm.

Hiện tại, người cợ này vẫn đang tiếp tục được theo dõi tại bệnh viện do có dấu hiệu dọa sảy thai.

Trước đó, theo như chia sẻ trên mạng xã hội, sự việc trên xảy ra vào ngày 18/12 tại bệnh viện đa khoa huyện Chương Mỹ.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người đàn ông được cho là chồng đứng trước cửa phòng bệnh, một tay xỏ túi quần miệng liên tục mắng chửi xối xả. "Tao mất công nghỉ việc xin cho mày nhá. Mày không dặn dò kí cho tao. Tao về tao bảo mày sang ngoài kia xin giấy chứng nhận cho tao". Sau đó, người chồng đi đi lại lại tiếp tục mắng, "Tao là con mày không? Tao là người hầu mày không?".

Thấy sự việc ồn ào, một số y tá đã tiến vào can ngăn, tuy nhiên người chồng cho rằng đây là việc riêng của vợ chồng họ, mọi người không nên can thiệp. Vừa nói, người chồng bất ngờ lao đến đánh và đẩy mạnh người vợ đang bụng mang dạ chửa. Bị chồng hành hung, nhưng người vợ chỉ cúi đầu lặng lẽ ngồi trên giường bệnh. 

Sự việc xảy ra khiến nhiều người bức xúc và phản đối hành động của người chồng vì cho rằng, đây là việc không nên bởi không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý người vợ mà cả đứa con trong bụng.

Thùy Dung