Tranh luận nóng

Thiếu nữ xinh đẹp mất tích bí ẩn: Cuộc gọi lạ

Thứ Bảy, 11/05/2019 07:49

(Gia đình) - Ông Hiệp cho biết, ông chỉ có duy nhất một người con là Hân. Trước khi mất tích, Hân không có biểu hiện gì bất thường.

Liên quan đến thông tin thiếu nữ 17 tuổi mất tích bí ẩn, tối ngày 10/5, trao đổi với báo Đất Việt, ông Lê Văn Hiệp (57 tuổi, trú đường Nguyễn Khuyến, phường Phú Nhuận, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, gia đình ông đã làm đơn trình báo Công an phường về sự việc.

Con gái ông Hiệp tên là Lê Thị Diệu Hân (17 tuổi).

"Đã hơn 20 ngày, kể từ ngày Hân đi là tôi chưa có tin tức gì của cháu. Điện thoại cháu không dùng mà cũng không ai nhìn thấy cháu đi. Tối cùng ngày, tôi có nhận được 2 cuộc gọi từ số máy lạ mà mỗi lần tôi mở máy để nghe là đầu dây bên kia lại tắt luôn, chưa kịp nói lời nào", ông Hiệp nói.

Thieu nu xinh dep mat tich bi an: Cuoc goi la
Chân dung thiếu nữ Lê Thị Diệu Hân trước khi mất tích. Ảnh: VTC.News

Ông Hiệp cho biết, vì hoàn cảnh gia đình nên khi Hân học hết lớp 9, ông đã cho con gái nghỉ học.

"Một mình tôi nuôi Hân khôn lớn từ lúc cháu được 1 tuổi cho đến bây giờ. Nếu có chuyện gì xảy ra với Hân thì tôi không biết phải sống sao đây. Từ ngày Hân mất tích như vậy, tôi không muốn ăn uống gì. Nhà chỉ có 2 bố con nên tôi mong con gái mình sớm trở về nhà", ông Hiệp chia sẻ.

Cũng theo ông Hiệp, trước đêm xảy ra sự việc, ông có la mắng Hân. Khi còn ở nhà, Hân chưa từng có bạn trai và không có biểu hiện gì bất thường.

Như báo chí đưa tin, vào đêm ngày 19/4, lúc ông Hiệp tỉnh giấc thì phát hiện con gái mình không còn ở trong nhà nữa. Ngay sau đó, gia đình ông đã tổ chức tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa có tin tức gì của Hân.

Về việc này, Đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP.Huế cho biết, ông vẫn chưa nắm được báo cáo từ Công an phường Phú Nhuận nhưng ông sẽ cho kiểm tra lại.

Hiện tại gia đình ông Hiệp đang rất lo lắng, nếu ai gặp Hân xin hãy báo cho gia đình qua số điện thoại 0901994615.

Thùy Dung