Tranh luận nóng

Thừa nhận bồ nhí đánh dằn mặt dã man vợ

Thứ Tư, 30/05/2018 07:34

(Gia đình) - Cho rằng người vợ đã nói xấu mình, cô gái được cho là nhân tình tìm đến tận nơi làm việc của người vợ chửi bới, đánh dằn mặt đến chảy máu.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip đánh ghen ngược của cô nhân tình với người vợ do tài khoản Facebook T.T đăng tải khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Theo tìm hiểu, vụ việc trên xảy ra tại một trung tâm thương mại nằm trên đường Hoàng Quốc Việt, phường Trần Phú (TP. Móng cái, Quảng Ninh).

Thông tin trước sự việc, bà Trần Bích Ngọc – Chủ tịch UBND phường Trần Phú xác nhận đã nắm được thông tin vụ đánh ghen giữa 2 người phụ nữ.

Thua nhan bo nhi danh dan mat da man vo
Cô bồ đạp vào mặt người vợ nhiều lần. Ảnh cắt từ clip

"Hiện phía công an phường đang hoàn tất hồ sơ, gọi những người có liên quan đến lấy lời khai. Riêng người bị hại đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu", bà Ngọc nói.

Trong đoạn clip, người phụ nữ mặc váy chống nắng (được cho là bồ) tìm đến khu vực dãy hàng quán buôn bán, sau đó lao vào giật tóc, chửi bới người vợ. Cô nhân tình đập đầu chị vợ xuống sàn, dùng tay đập, chân giẫm liên tiếp vào đầu và mặt. 

Thua nhan bo nhi danh dan mat da man vo
Cô bồ liên tiếp chỉ thẳng mặt hỏi tội chị vợ

Thấy cô vợ di chuyển, cô bồ chỉ thẳng mặt và hỏi: “Mày định chạy đi đâu?”. Sau đó chị vợ nói lại: "Đã cướp chồng người khác rồi thì đừng có nói to”.

Sau một vài câu nói chuyện, cô bồ lao vào vả mặt, liên tục chửi bới về việc chị vợ nói không tốt về mình. Sau đó cô bồ lại xông vào đánh người vợ tới tấp. Thậm chí cô bồ còn định quay ra cửa tìm dao, dọa nạt rồi quay lại giật tóc, đánh liên tiếp vào đầu khiến chị vợ chảy máu.

Thua nhan bo nhi danh dan mat da man vo
Sau đợt giật tóc, đập vào đầu liên tiếp, chị vợ đã bị chảy máu

Lúc này mới có người đàn ông dám vào căn ngăn, cô bồ mới chịu bỏ đi. Người dân đã đưa cô vợ vào bệnh viện cấp cứu.

Quá trình đánh ghen, chị vợ tỏ ra khá hiền, chỉ đáp lại một vài lời và dùng tay hất ra mỗi lần cô nhân tình định đánh hoặc chỉ mặt. Gần như "chính thất" lại không hề đánh lại cô bồ kia.

Là một người chứng kiến sự việc, chị H.V lý giải về việc tại sao nhiều người chứng kiến nhưng không ai vào can ngăn. Theo chị V., tìm đến đánh ghen người vợ thực chất không chỉ có 1 mình cô bồ mà lúc này còn có 1 vài người đàn ông khác được gọi là "xã hội đen" đi cùng. 

Nhóm người này đứng tản ở xung quanh dọa dẫm, không cho ai vào can thiệp. Thậm chí chị V. cho biết, chính người chồng đã thuê nhóm người này đưa cô nhân tình đến. Sự việc vì thế càng khiến dư luận bức xúc hơn.

Có mặt tại hiện trường khá đông người nhưng chỉ 1-2 người dám lại gần can ngăn nhẹ nhàng.

Một người bạn của chị vợ cho hay chị tên là L.K, hiện đang là nhân viên bán quần áo tại khu vực trên. Chị K. thường ngày khá hiền, chịu khó làm ăn để nuôi con nhỏ. 

Sự việc khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì trước nay sự việc vợ đánh ghen bồ là chuyện bình thường nhưng hiếm thấy cô bồ nào lại tự tìm đến, to tiếng và có những hành động lấn ất như vậy.

Minh Anh