Tranh luận nóng

Tìm thấy người mẹ xinh đẹp mất tích: 'Không nhận ra chồng'

Thứ Bảy, 20/07/2019 10:49

(Gia đình) - Ông Chiến cho biết, thời điểm gặp lại người thân, chị Huyền trong tình trạng hoảng loạn không nhận ra những người ruột thịt của mình.

Liên quan đến thông tin tìm thấy người mẹ xinh đẹp mất tích bí ẩn, sáng ngày 20/7, trao đổi với báo Đất Việt, ông Đỗ Quang Chiến (50 tuổi, trú ở phường Him Lam, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) cho biết, gia đình ông đã tìm thấy chị Đỗ Thương Huyền (26 tuổi) ở trong Quảng Ngãi sau 3 ngày mất tích.

Theo ông Chiến, vào trưa ngày 19/7, ông nhận được cuộc gọi của một chủ quán ăn ở gần Nhà máy lọc dầu Dung Quất ở huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi báo rằng có nhìn thấy một cô gái giống chị Huyền.

"Theo người chủ quán này cho biết, Huyền vào quán ăn của bà ấy muốn xin làm phục vụ, trong người không có đồng tiền nào, tâm lý thì không ổn định nên người chủ quán này có hỏi số điện thoại của người nhà.

Huyền đọc đúng số điện thoại của tôi nên họ đã gọi điện báo tin cho tôi. Sau đó, tôi có nhờ chủ quán chụp ảnh Huyền. Khi biết chính xác là Huyền, vợ tôi và chồng Huyền đã bay vào Quảng Ngãi để tìm con", ông Chiến cho biết.

Tim thay nguoi me xinh dep mat tich: 'Khong nhan ra chong'
Hình ảnh chị Huyền trước lúc mất tích

Ông Chiến cho biết, thời điểm gặp lại người thân, chị Huyền đang trong tình trạng hoảng loạn không nhận ra ai. Sau khi được đưa đi khám, chị Huyền đã nhận ra ông và bà Vũ Thị Sửu (mẹ chị Huyền), chỉ riêng chồng con là chưa nhận ra.

Nói thêm về tình trạng của chị Huyền, ông Chiến cho biết: "Sau khi đưa Huyền đi khám, bác sĩ nói con tôi bị rối loạn thần kinh. Bình thường ở nhà, Huyền không bao giờ có những biểu hiện như thế, nó vẫn cho con ăn uống và phụ giúp vợ chồng tôi việc kinh doanh. Chỉ từ lúc bỏ nhà đi, Huyền mới có những bất thường như thế".

Về thông tin chị Huyền mất tích liên quan đến kinh tế, ông Chiến cho rằng, vấn đề kinh tế chỉ là một phần phụ, còn vấn đề tâm lý mới là chính.

Cũng theo ông Chiến, tối ngày 20/7, chị Huyền sẽ ở Quảng Ngãi về quê và gia đình ông sẽ đưa chị Huyền đi khám lại ở Bệnh viện tâm thần Trung Uơng.

Trước đó, khoảng 18h chiều 16/7, chị Huyền ra khỏi nhà, nói đi có chút việc. Khi đi, chị Huyền mặc áo sơ mi màu hồng và quần vải màu đen, đi xe máy nhãn hiệu Wave RSX màu trắng - đen.

Tối cùng ngày, gia đình gọi điện cho chị Huyền nhưng số điện thoại không liên lạc được. Sáng 17/7, gia đình ông Chiến đã trình báo sự việc đến công an khi thấy con gái đi không về.

Mai Thùy