Tranh luận nóng

Tin mới vụ tố cán bộ dùng ảnh nóng tống tình

Thứ Hai, 16/04/2018 15:30

(Gia đình) - Theo ông Chánh, hiện chưa xác định được có phải anh Đệ là người gửi ảnh nóng cho chị T hay không, việc này cần phải có chứng cứ.

Xung quanh thông tin  cán bộ dùng ảnh nóng tống tình người yêu cũ, ngày 16/4, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Văn Chánh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy Châu Thành (tỉnh Hậu Giang) cho rằng, sự việc vẫn đang tiếp tục được kiểm tra, xác minh lại.

"Cán bộ địa chính xây dựng xã Đông Phước có vi phạm như nào thì thẩm quyền quản lý  là của cơ sở. Trong quá trình kiểm tra, nếu Ủy ban kiểm tra huyện ủy thấy xã làm chưa tốt chúng tôi mới làm thôi, còn nếu xã làm tốt gửi lên đây thì chúng tôi sẽ xem xét và công bố kết quả", ông Chánh nói.

Theo ông Chánh, việc anh Phan Thành Đệ (cán bộ địa chính xây dựng xã Đông Phước) có dùng ảnh nóng tống tình người yêu cũ hay không cần có chứng cứ, không thể thấy hình ảnh mà nói là do anh Đệ gửi được.

Tin moi vu to can bo dung anh nong tong tinh
Tin và ảnh nóng được cho là của cán bộ xã nhắn cho chị T- Ảnh: Một thế giới

Về việc này, trước đó, anh Đệ cũng cho rằng, không có chuyện anh dùng ảnh nóng tống tình chị T.T.K.T (24 tuổi, ngụ thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang).

Giải thích về 1 lá thư nặc danh có 4 tấm ảnh nóng của chị T, anh Đệ cho rằng, đó là của 1 người khác gửi cho chị T.

"Nếu tôi là người gửi những bức ảnh đó xuống cho T thì tôi để khuôn mặt của tôi ở đó làm gì. Tôi biết sự việc xảy ra như hiện nay cũng là lỗi do tôi, nhưng bên cạnh đó cũng do T chủ động, tôi không ép T bao giờ. Sau khi lấy vợ tôi vẫn nhắn tin thể hiện tình cảm với T và có nói "anh nhớ em", nếu T không chủ động, tại sao lại đi nhà nghỉ và quan hệ tình dục với tôi nhiều lần như vậy", anh Đệ giải thích thêm.

Chia sẻ thêm về những hình ảnh nóng đó, vị cán bộ địa chính xây dựng xã Đông Phước cho rằng, anh chụp những hình đó sau khi anh lấy vợ và đã được chị T đồng ý. Không những vậy, khi ngủ chị T còn chủ động chụp tư thế ngủ của anh Đệ và ngược lại.

Trước đó, theo đơn tố cáo của chị T, năm 2015, chị xin vào làm văn thư lưu trữ tại xã Đông Phước với hình thức hợp đồng. Thời gian làm việc ở đây, chị T quen biết anh Đệ, cả hai có quan hệ tình cảm với nhau một thời gian. Năm 2016, chị T và anh Đệ chia tay, sau đó anh Đệ lấy vợ.

Cũng theo lời chị T sau 1 tháng cưới vợ, anh Đệ nhắn tin hẹn gặp chị ở nhà nghỉ nhưng chị từ chối.

Thuyết phục bằng lời lẽ không được, anh Đệ quay ra đe đọa, chị T nếu không chịu gặp thì những hình ảnh, clip nóng của 2 người ngày xưa sẽ được tung lên mạng.

Để chứng minh, anh Đệ có gửi cho chị T một số hình ảnh, clip nhạy cảm để chị T tin.

Điều đáng nói, vào tháng 3/2018, chị T nhận được từ bưu điện 1 lá thư nặc danh gửi cho mình. Mở thư ra, chị nhìn thấy 4 tấm ảnh nóng của mình.

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thùy Dung