Tranh luận nóng

Tố cán bộ dùng ảnh nóng tống tình: Lời thật đồng nghiệp

Thứ Sáu, 06/04/2018 07:05

(Gia đình) - Anh Đệ cho rằng, sau khi lấy vợ, trung bình mỗi tháng anh và chị T đi nhà nghỉ khoảng 3-4 lần, hoặc nhiều hơn.

Vụ tố cán bộ dùng ảnh nóng tống tình vẫn đang khiến dư luận xôn xao những ngày qua. Ngày 5/4, trao đổi với báo Đất Việt, một cán bộ làm ở xã Đông Phước (huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang) cho rằng, nội dung chị T.T.K.T (24 tuổi, ngụ thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang) phản ánh có cái đúng, cái sai.

"Việc chị T và anh Đệ vào nhà nghỉ và có quan hệ tình dục là do sự tự nguyện của 2 người thì mới có những hình ảnh và clip nóng như vậy chứ.

Anh Đệ và chị T đều là người lớn rồi, đâu phải trẻ con gì nữa mà bảo bị ép buộc khi chụp ảnh. Hơn nữa, khi chụp ảnh phải hỏi ý kiến người yêu mình thì mới chụp chứ", 1 cán bộ xã Đông Phước nói.

To can bo dung anh nong tong tinh: Loi that dong nghiep
Tin và ảnh nóng mà gã cán bộ xã nhắn cho cô gái - Ảnh: Một thế giới

Theo vị cán bộ này, anh Phan Thành Đệ (cán bộ địa chính xây dựng xã Đông Phước) đối xử với anh em tốt nhưng tính tình không được hòa đồng với tất cả mọi người trong cơ quan. Thỉnh thoảng anh Đệ lại có những thay đổi lạ.

"Sống ở trong một tập thể thì làm sao mà lấy lòng hết được mọi người. Trong khi Đệ là người như vậy thì T lại có tính cách thích chơi và chịu chơi.

Có những việc ở cơ quan T luôn là người chủ động, không bao giờ bị động. Có thể do T là 1 cô gái còn trẻ tuổi, xinh đẹp nên tính cách táo bạo như vậy", vị cán bộ xã Đông Phước cho biết thêm.

Trước đó, theo đơn tố cáo của chị T, năm 2015, chị xin vào làm văn thư lưu trữ tại xã Đông Phước với hình thức hợp đồng. Thời gian làm việc ở đây, chị T quen biết anh Đệ, cả hai có quan hệ tình cảm với nhau một thời gian. Năm 2016, chị T và anh Đệ chia tay, sau đó anh Đệ lấy vợ.

Cũng theo lời chị T sau 1 tháng cưới vợ, anh Đệ nhắn tin hẹn gặp chị ở nhà nghỉ nhưng chị từ chối.

Thuyết phục bằng lời lẽ không được, anh Đệ quay ra đe đọa, chị T nếu không chịu gặp thì những hình ảnh, clip nóng của 2 người ngày xưa sẽ được tung lên mạng. Để chứng minh, anh Đệ có gửi cho chị T một số hình ảnh, clip nhạy cảm để chị T tin.

Điều đáng nói, vào tháng 3/2018, chị T nhận được từ bưu điện 1 lá thư nặc danh gửi cho mình. Mở thư ra, chị nhìn thấy 4 tấm ảnh nóng của mình.

To can bo dung anh nong tong tinh: Loi that dong nghiep
Tin nhắn được cho là của anh Đệ đe dọa chị T. Ảnh: Công an TP.HCM

Trong khi đó, giải thích về những phản ánh trên, anh Đệ cho rằng: "Nội dung tin nhắn đưa lên mạng là chúng tôi cãi nhau do sự ghen tuông của tôi chứ không phải tôi dùng những tin nhắn đó để tống tình T. Tin nhắn đe dọa là việc khác, không phải để ép T đi nhà nghỉ. Còn T phản ánh tôi có đạp xe của cô ấy là đúng".

Nói về 1 lá thư nặc danh có 4 tấm ảnh nóng của chị T, anh Đệ cho biết, đó là của 1 người khác gửi cho chị T.

"Nếu tôi là người gửi những bức ảnh đó xuống cho T thì tôi để khuôn mặt của tôi ở đó làm gì. Tôi biết sự việc xảy ra như hiện nay cũng là lỗi do tôi, nhưng bên cạnh đó cũng do T chủ động, tôi không ép T bao giờ.

Sau khi lấy vợ tôi vẫn nhắn tin thể hiện tình cảm với T và có nói "anh nhớ em", nếu T không chủ động, tại sao lại đi nhà nghỉ và quan hệ tình dục với tôi nhiều lần như vậy", anh Đệ giải thích thêm.

Cũng theo vị cán bộ địa chính xây dựng này, hiện giờ nh không thể nhớ giữa anh và chị T quan hệ với nhau bao nhiêu lần.

Thùy Dung