Tranh luận nóng

Tố Trung úy Công an lừa tình: Bất ngờ lời cô gái

Thứ Ba, 17/04/2018 13:49

(Gia đình) - Theo chị L, sau khi chị tố cáo Trung úy N, điện thoại chị liên tục nhận được những tin nhắn, cuộc gọi đe dọa "chặt chân, chặt tay".

Xung quanh thông tin Trung uý Công an bị tố lừa tình đến có con, ngày 17/4, trao đổi với báo Đất Việt, Đại tá Phạm Trung Thành, người phát ngôn Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, Công an tỉnh đang thụ lý giải quyết theo đơn tố cáo của chị T.T.L (26 tuổi, ngụ thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang).

"Hiện chưa có kết luận vụ việc nên cán bộ công an này vẫn đang đi làm bình thường", Đại tá Thành nói.

Về việc này, cùng ngày, chị L cho rằng, từ hôm chị gửi đơn tố cáo Trung úy công an tên T.V.N (công tác tại Công an huyện Vĩnh Thuận), chị không còn bị dọa dẫm qua tin nhắn nữa.

To Trung uy Cong an lua tinh: Bat ngo loi co gai
L và N từngtừng chụp ảnh cưới (Ảnh: Chị L cung cấp)

"Khi yêu anh N tôi hoàn toàn không biết anh ấy có người yêu và hơn hết là tôi còn cảm nhận được sự đàng hoàng từ phía anh này. Nếu từ khi yêu mà tôi biết chuyện anh N đã đăng ký kết hôn với người phụ nữ khác thì tôi đã không dính vào rồi", chị L chia sẻ.

Theo chị L, trước khi yêu chị, Trung úy N đã từng yêu bạn chị nhưng do gia đình không đồng ý nên anh chị đã yêu nhau.

Từ ngày chị sinh con, Trung úy N không gọi điện hỏi thăm cũng như không có trợ cấp gì cho mẹ con chị.

Cũng theo chị L, hiện gia đình người phụ nữ đã đăng ký kết hôn với anh N đã biết chuyện và không tổ chức đám cưới cho con gái nữa.

Trước đó, theo đơn tố cáo của chị L, đầu năm 2017, chị quen biết với Trung úy N (lúc này, N đang công tác tại một đơn vị thuộc Công an huyện Phú Quốc).

Hơn 1 tuần quen biết, N đã đưa chị L về nhà chơi và ra mắt cha mẹ ở huyện Vĩnh Thuận (tỉnh Kiên Giang). Sau đó, L có đề cập đến chuyện đám cưới và được N chấp thuận (cả hai đã có đi chụp hình cưới).

To Trung uy Cong an lua tinh: Bat ngo loi co gai
Chị L bị đe doạ bằng tin nhắn. Ảnh: Dân việt

Đến tháng 4/2017, chị L có thai nhưng N dặn đừng cho ai biết vì chưa tổ chức đám cưới, sợ ảnh hưởng đến công việc. Sau đó, N đã dần lánh mặt chị L.

“Không gặp trong thời gian dài, tôi rời Phú Quốc, đến Vĩnh Thuận tìm thì thấy N đang ở nhà cùng với cha mẹ. Tại đây, cha mẹ của N thông báo con trai mình đã đăng ký kết hôn với người khác từ năm 2014 nhưng chưa tổ chức đám cưới”, chị L nói.

Hiểu rõ bản chất của người yêu, chị L đến cơ quan N công tác để tố cáo. Ngoài tố cáo N lừa tình cảm dẫn đến có con trong khi đã đăng ký kết hôn với người khác, chị L còn tố N mượn gần 150 triệu đồng nhưng không trả (số tiền này do L vay mượn nhiều nơi đem cho N mượn lại trong lúc 2 người quen nhau).

To Trung uy Cong an lua tinh: Bat ngo loi co gai
Chị L và đứa con trai của chị. Ảnh: Dân việt

Sau khi bị tố cáo, N đã chuyển công tác về Công an huyện Vĩnh Thuận. Vì vậy, chị L tiếp tục gửi đơn tố cáo đến Công an huyện Vĩnh Thuận.

Đầu năm 2018, chị L đã sinh một bé trai. Tháng 3/2018, Công an đã lấy mẫu ADN của con trai chị đi xét nghiệm.

“Tôi có nhận được điện thoại của công an thông báo đứa con đúng là của N. Tuy nhiên, tôi yêu cầu được trả lời bằng văn bản thì họ nói phải chờ hoàn tất kết luận”, chị L cho biết.

Thu Hoài