Tranh luận nóng

Trải lòng của người vợ cùng 2 con lột quần tình địch

Thứ Năm, 24/08/2017 14:24

(Gia đình) - Bà Điệp cho rằng bà Liễu đã phá vỡ hạnh phúc gia đình mình và còn chửi bới xúc phạm bà nên bà cùng 2 con mới đánh cho bõ tức.

Ngày 24/8, Công an huyện Bình Tân (Vĩnh Long) cho biết: cơ quan điều tra đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trần Thị Điệp (46 tuổi), và Huỳnh Đức Thắng (30 tuổi), Huỳnh Kim Ngọc (23 tuổi, 2 con của bà Điệp, cùng ngụ xã Tân Thành, huyện Bình Tân) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Nạn nhân là bà Đỗ Thị Liễu (49 tuổi, trú tại xã Tân Bình, huyện Bình Tân), bị mẹ con bà Điệp đánh ghen, lột quần áo giữa cánh đồng.

Trai long cua nguoi vo cung 2 con lot quan tinh dich
Bà Điệp chỉ tay vào vết bầm trên mặt do bị chồng đánh

Trao đổi với phóng viên, bà Điệp cho biết, bà nhận thấy việc mình cùng 2 con đánh bà Liễu là sai tuy nhiên do bà đã quá bức xúc nên mới làm như vậy.

Theo bà Điệp, bà cùng chồng là ông Huỳnh Văn Út (49 tuổi) sinh sống với nhau từ năm 1987 và có hai con chung nhưng không đăng ký kết hôn.

Suốt nhiều năm chung sống, gia đình rất hạnh phúc. Tuy nhiên từ năm 2012, bà phát hiện chồng có qua lại với bà Liễu. Cũng từ đó ông Út bắt đầu thanh tính đổi nết, thường xuyên đánh đập vợ con, đập phá đồ đạc.

Đã nhiều lần bà Điệp bắt quả tang chồng mình ở trong nhà bà Liễu. Bà Điệp cũng đã nhiều lần làm đơn yêu cầu chính quyền địa phương hòa giải. Ông Út và bà Liễu đều hứa không qua lại với nhau nữa nhưng sau đó lại đâu vào đó.

Trai long cua nguoi vo cung 2 con lot quan tinh dich
Nơi mẹ con bà Điệp đánh và lột quần áo bà Liễu

Tháng 1/2017, bà Điệp đã làm đơn yêu cầu tòa không công nhận quan hệ hôn nhân của bà với ông Út và đã được tòa thụ lý.

Sau khi cắt đứt quan hệ vợ chồng, bà Điệp và ông Út vẫn sống chung nhà. Bà Điệp cho biết:

"Tôi chỉ yêu cầu tòa không công nhận quan hệ hôn nhân chứ không yêu cầu tòa chia tài sản vì tôi sợ chia rồi ông ấy mang hết cho nhân tình. Sau khi rời tòa, ông ấy lại níu kéo tôi mong tôi bỏ qua và hứa không qua lại với bà Liễu nữa".

Theo bà Điệp, do vẫn còn tình cảm với chồng nên bà đã đồng ý tha thứ cho ông Út. Tuy nhiên đến cuối tháng 4/2017 bà Điệp lại phát hiện bà Liễu hẹn hò với chồng mình.

Chiều 4/5, bà Điệp cùng hai con là Thắng và Ngọc đi làm đồng tiện qua nhà bà Liễu nói chuyện. "Tôi chỉ muốn nói chuyện thẳng thắng với bà Liễu nhưng bà ấy không chịu ngồi nghe mà đứng dậy đi ra đồng, vừa đi bà ấy vừa chửi tôi khiên tôi rất bức xúc".

Khi bà Liễu đang đi ra đồng thì Thắng cầm nón bảo hiểm đánh nạn nhân té xuống đất. Còn bà Điệp và Ngọc dùng cây gỗ nhặt ở đường đánh liên tiếp vào người nạn nhân.

Chưa dừng lại ở đó, bà Điệp cùng 2 con còn khống chế cởi quần áo bà Liễu giữa đồng.

Thấy có xô xát, người dân địa phương đã chạy tới rồi đưa bà Liễu đi cấp cứu. Qua giám định, tỷ lệ tổn thương của bà Liễu là 12%.

Mạnh Đức