Tranh luận nóng

Vợ cắt 'cậu nhỏ' của con trai để trả thù nhà chồng

Thứ Sáu, 25/08/2017 07:32

(Gia đình) - Một người mẹ tuổi teen (sinh năm 1998), họ Lưu đã chính tay mình cầm kéo cắt đứt của quý của cậu con trai nhỏ, tên Văn, mới được 17 tháng tuổi.

Sự việc xảy ra ở quận Sùng Nhân, thành phố Phủ Châu, tỉnh Giang tây, Trung Quốc.

Từ khi mới 15 tuổi, Lưu đã được người mai mối giới thiệu cho Dương. Hai người nhanh chóng nảy sinh tình cảm nhưng không thể đăng ký kết hôn, vì chưa đủ tuổi.

Vo cat 'cau nho' cua con trai de tra thu nha chong
Hình ảnh của bé trai bị mẹ ruột cắt phăng "cậu nhỏ"

Song, hai bên gia đình vẫn đồng ý cho Lưu và Dương cứ vậy về ở với nhau như vợ chồng. Trong quá trình sống chung, giữa Lưu và nhà chồng phát sinh nhiều mâu thuẫn.

Sau khi sinh hạ được một cậu con trai, Lưu càng cảm thấy vô cùng khó chịu với nhà chồng. Không thể chấp nhận cuộc sống hiện tại, cô đã quyết định bỏ chồng, bỏ con ra đi.

Vo cat 'cau nho' cua con trai de tra thu nha chong

Được một thời gian, Lưu lại lên xe hoa lấy một người đàn ông khác. Khi đó, người đàn ông này và gia đình anh ta không hề biết việc Lưu từng chung sống như vợ chồng và đã có một con với Dương.

Sau khoảng 1 năm thì gia đình chồng mới đã phát hiện ra quá khứ của Lưu. Ngay lập tức, họ phũ phàng đuổi Lưu đi.

Vo cat 'cau nho' cua con trai de tra thu nha chong

Lúc này, Lưu mới quay trở lại nhà chồng cũ, khóc lóc, van nài xin tha thứ. Tuy nhiên, gia đình của Dương không chấp nhận.

Biết không thể khiến gia đình Dương thay đổi, Lưu xin phép ở lại nhà chồng cũ 1 tuần để được gặp và chơi với con trai, sau một khoảng thời gian dài hai mẹ con xa cách.

Không thể cấm đoán việc cháu trai mình gặp mẹ nên gia đình Dương đã đồng ý.

Vo cat 'cau nho' cua con trai de tra thu nha chong

Sau vài ngày ở đây, Lưu cảm thấy uất ức, cho rằng bể khổ cuộc đời mình là từ gia đình Dương mà ra. Nghĩ vậy, Lưu liền lấy chiếc kéo sắc cắt lìa "cậu nhỏ" của con trai tuổi rưỡi để trả thù Dương và gia đình anh ta.

Sau khi hành hung, Lưu đã nhanh chóng bỏ trốn. Mẹ của Dương thấy cháu nội khóc dữ dội mới chạy tới xem thì sự đã rồi. Cháu Văn nhanh chóng được đưa tới bệnh viện gần nhất để cấp cứu.

Trước đó, một người phụ nữ tên Xiao Meng (23 tuổi, ở thành phố Diêm Thành, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc) cũng khiến dư luận phẫn nộ vì đã tự tay mình cắt phăng của quý của con trai, vừa mới chào đời.

Lý do là vì Xiao Meng muốn có con gái nhưng lại sinh hạ ra con trai, nên cô cảm thấy căm giận chính đứa con ruột của mình.

Tại phiên tòa xét xử, Xiao Meng đã bị tuyên án 5 năm tù giam.

Thu An