Tranh luận nóng

Vợ livestream cảnh chồng ăn vụng: 'Chồng ơi, đủ chưa vậy?'

Chủ Nhật, 22/04/2018 09:56

(Gia đình) - Phát người vợ quay clip, người chồng vẫn thản nhiên ôm nhân tình, thậm chí giật điện thoại, nói những lời lạnh lùng.

Mới đây, cộng đồng mạng đang dậy sóng khi clip của chính người vợ livestream cảnh chồng mình ngoại tình, ôm ấp nhân tình tại một phòng trọ được chia sẻ.

Trong đoạn clip, người vợ bình tĩnh vào bên trong căn phòng, lặng lẽ phát trực tiếp trong cảnh tượng chồng và bồ nhí "không mảnh vải che thân", đắp một mảnh chăn mỏng. Được biết, hiện chị T. đang sống tại TP.HCM.

Chia sẻ về sự việc này, anh H. - một người bạn có quen biết 2 vợ chồng cho biết: "T là người khá vất vả, thường ngày vẫn là người chăm lo kinh tế, gia đình. 

Vo livestream canh chong an vung: 'Chong oi, du chua vay?'
Chị T. vào tận phòng trọ và chứng kiến cảnh chồng và nhân tình đang ôm ấp nhau. Ảnh cắt từ clip

T. đã có 2 con nhỏ nên mọi thứ cũng vất vả hơn. Anh chồng lại không giúp được gì nhiều, vì vậy 2 vợ chồng cũng hay xảy ra xích mích".

Trước khi T. chia sẻ video bắt quả tang chồng với bồ nhí, đã có nhiều tin đồn việc anh chồng có người khác ở bên ngoài nhưng T. vẫn tin chồng và nhắm mắt bỏ qua.

"Nhưng cho tới đợt vừa rồi, có một người bạn báo tin cho T. nên T. tới tận phòng trọ này và bắt quả tang. Sự việc mới vỡ lở. Chắc T. quay lại làm bằng chứng khỏi chồng chối cãi", người bạn cho hay.

Người bạn cũng tâm sự: "Biết chuyện của T., nhiều bạn bè cũng khuyên T. bỏ người đàn ông này, thà đau 1 lần rồi thôi. Nhưng chung quy lại thì vẫn thương 2 đứa nhỏ".

Trong đoạn video, khi người vợ vào tận trong phòng trọ của cô "bồ nhí" quay clip, người chồng vẫn ôm nhân tình ngủ mà không hề hay biết.

Cho đến khi quá uất ức và đủ bằng chứng về việc chồng ngoại tình, chị vợ mới mở lời gọi: "Chồng ơi, đủ chưa vậy? Đủ chưa anh? Ai đây? Con nhỏ nào đây?".

Điều khiến dân mạng bất ngờ hơn, bởi thay vì tỏ ra hối lỗi, anh chồng lại lạnh lùng hỏi: "Cái gì? Bây giờ mày muốn sao?". 

Vo livestream canh chong an vung: 'Chong oi, du chua vay?'
Biết bị vợ quay, người chồng vẫn lạnh lùng ôm nhân tình

Bất ngờ trước câu hỏi của chồng, chị T. nói: “Anh như thế này mà còn hỏi tôi muốn làm gì hả?”.

Chị T. xông vào kéo chăn ra kèm theo lời quát tháo: "Trời ơi, đến lúc này tao đã đủ điên lắm rồi nha hai đứa bay".

Anh chồng này thẳng thừng hất tay người vợ ra, định giật điện thoại, chị vợ nhanh tay giữ lại.

Chị vợ trách móc: "Tôi tin tưởng anh quá mà. Thương chồng quá mà. Không còn cảm xúc, không còn nước mắt để nói nữa. 

Tôi làm ngày làm đêm rồi anh đối xử với tôi như vậy? Nhục không? Tôi up facebook mọi người cũng nhìn thấy mà. 

Tại sao? Tại tôi ngu quá hả? Tôi chỉ biết đi làm kiếm tiền, lo việc nhà việc cửa để anh đi chơi vậy hả? Con này là con nào?".

Chị vợ có hỏi 1 câu khiến nhiều chị em cảm thấy đồng cảm khi chạm vào nỗi lo: "Hay tại vì tôi già xấu rồi?".

"Vậy mà vợ gọi điện thoại thì kêu đi làm mệt, đi làm cực khổ lắm", chị vợ đau đớn nói trong nước mắt.

Sau một hồi im lặng, lúc sau anh chồng bất ngờ vùng dậy, giằng co với người vợ chiếc điện thoại, đến khi người vợ hô hoán thì anh này mới bỏ ra.

Vo livestream canh chong an vung: 'Chong oi, du chua vay?'
Người chồng vùng dậy, giật điện thoại vợ

Sự việc đã khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Việc bắt quả tang chồng ngoại tình không phải xưa nay hiếm, nhưng thái độ của người chồng trong đoạn clip khiến cộng đồng mạng quá bất ngờ, tiếc thương cho số phận người đàn bà.

Minh Anh