Tranh luận nóng

Vợ xinh đẹp mất tích: Từng một lần được taxi đón

Thứ Bảy, 11/11/2017 08:21

(Gia đình) - Bố đẻ chị Linh cho biết chị Linh chưa từng yêu ai sâu đậm nên loại trừ khả năng đi theo người cũ.

Sự việc người vợ xinh đẹp mất tích ở Hà Nội mấy ngày qua khiến dư luận quan tâm. Người vợ đó là chị Đỗ Hương Linh (SN 1999).

Chiều 10/11, trao đổi với phóng viên, anh Vũ Đăng Nam (trú tại xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội) chồng chị Linh cho biết vẫn chưa có thông tin gì mới. Hiện gia đình đang chờ công an vào cuộc điều tra.

Cùng ngày, cùng tâm trạng lo lắng, bố đẻ chị Linh tâm sự: "Việc cháu Linh mất tích cùng con gái khiến gia đình hai bên nội ngoại đều lo lắng nhưng cũng không biết tìm cháu ở đâu. Chúng tôi đang chờ công an vào cuộc để xác minh định vị số điện thoại đã gọi cho con gái tôi trước khi mất tích.

Đặc biệt kể từ khi cháu mất tích, tất cả số điện thoại, tài khoản Facebook của cháu đều được khóa lại.

Gia đình chúng tôi cũng đã thử nhờ tổng đài họ kiểm tra giúp xem cuộc điện thoại gọi cho con gái tôi trước khi mất tích nói về nội dung gì tuy nhiên họ không cho biết bởi đó là thông tin của khách hàng họ phải giữ bí mật".

Vo xinh dep mat tich: Tung mot lan duoc taxi don
Người vợ trẻ cùng con thơ mất tích bí ẩn suốt 2 ngày (Ảnh CA.TPHCM)

Nói thêm về con gái mình, bố chị Linh kể: "Linh và Nam sau 1 năm tìm hiểu thì hai đứa làm đám cưới. Trước đây Linh cũng chưa từng yêu ai sâu đậm nên nếu nói vụ mất tích của Linh liên quan đến người yêu cũ cũng không phải.

Nếu suy luận ra, việc bỏ đi với người cũ thì chỉ một mình thôi sao phải mang con đi cho vướng chân.

Hơn nữa thời gian trước cháu vẫn về thăm nhà bình thường không có chuyện gì. Nhà chồng Linh cách nhà tôi 20km vì thế cứ đều đặn tháng nào Linh cũng về.

Linh cũng không bao giờ tâm sự chuyện gì với chúng tôi nên giờ không biết cháu đi đâu. Tôi chỉ lo cháu bị dụ dỗ rồi bị bắt đi".

Bố Linh buồn nói: "Trước đó vào đúng hôm rằm, cháu cũng được một người đi taxi đến đón đi nhưng bị gia đình bên ấy giữ lại không cho đi.

Ngặt nỗi bên cạnh nhà chồng Linh không ai lắp camera nên không ghi lại được hình ảnh cháu ra khỏi nhà với ai hay bằng phương tiện gì".

Như thông tin trước đó, khoảng hơn hơn 15 giờ chiều 7/11, anh Vũ Đăng Nam đi làm về không thấy vợ cùng con gái 8 tháng tuổi là bé Vũ Gia Linh đâu.

Anh Nam đã đi tìm vợ suốt ngày đêm nhưng đã không thấy tin tức. Anh Nam luôn tin tưởng vợ không phản bội mình bỏ theo người khác mà có khả năng bị dụ dỗ.

Thu Anh