Tranh luận nóng

Vụ vợ xinh mất tích: Vợ chồng kém mặn nồng

Thứ Sáu, 12/01/2018 16:42

(Gia đình) - Theo anh Khánh, mặc dù vợ chồng anh gần đây không có mâu thuẫn nhưng chị Tiên có những biểu hiện lạ hơn.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ người chồng ở Cà Mau tìm vợ xinh mất tích sau khi đi lễ chùa, sáng ngày 12/1, trao đổi với báo Đất Việt, anh Dương Duy Khánh (29 tuổi, ngụ ấp Tân An, xã Tạ An Khương Đông, huyện Đầm Dơi, Cà Mau) cho biết, gia đình anh vẫn chưa nhận được tin tức gì của vợ anh là chị Trần Cẩm Tiên (28 tuổi).

"Đúng là trước khi vợ tôi mất tích, có người đã nhìn thấy một người phụ nữ lạ chở đi. Theo chủ quán gần nơi vợ tôi đứng tả lại, người phụ nữ lạ này to lớn, cao khoảng 1m65, nhìn dáng người hơi cứng và khoảng tầm 35 tuổi. Chủ quán nước ở bên trong nhìn ra nên không nhìn rõ mặt", anh Khánh nói.

Theo anh Khánh, thời gian gần đây, vợ chồng anh không có xích mích hay mâu thuẫn gì lớn. Hơn nữa từ ngày lấy nhau về, anh luôn dành trọn tình cảm cho vợ con và chăm chỉ làm ăn kiếm tiền nên nếu nghi vấn chị Tiên bỏ đi theo người đàn ông khác, anh Khánh không hề nghĩ đến.

Vu vo xinh mat tich: Vo chong kem man nong
Chị Trần Cẩm Tiên trước khi mất tích. Ảnh do gia đình cung cấp

"Tôi tin vợ tôi nhưng để loại bỏ nguyên nhân Tiên có người đàn ông khác thì tôi không dám nói. Nếu thực sự, vợ tôi có người đàn ông khác thì đó là điều nằm ngoài suy nghĩ của tôi. Bình thường, tôi chỉ lo làm ăn nên cũng không để ý đến điện thoại của vợ có nhắn tin hay hẹn hò với ai không, hơn nữa, tôi thấy vợ tôi cũng kín trong việc này, không cho tôi xem điện thoại bao giờ.

Tôi thì tối ngày bận bịu, vợ tôi ở nhà không có công việc gì khác ngoài chỉ đưa mấy đứa nhỏ đi học thôi. Mặc dù không có mâu thuẫn gì lớn nhưng gần 1 tháng nay tôi thấy vợ tôi cũng có biểu hiện lạ hơn thường ngày như ít nói chuyện và tâm sự với tôi hơn thường ngày. Chuyện tình cảm vợ chồng tôi cũng không được mặn nồng như trước", anh Khánh tâm sự thêm.

Cũng theo anh Khánh, từ hôm vợ anh mất tích, không chỉ anh mà cả bố mẹ ruột chị Tiên cũng không nhận được tin nhắn hay cuộc điện thoại nào. Hai con của vợ chồng anh Khánh, chị Tiên cũng thường xuyên nhắc đến mẹ. Phía bố mẹ chồng chị Tiên cũng rất lo lắng về sự mất tích của con dâu, hàng xóm không ai tin việc chị Tiên mất tích mấy ngày nay mà không thông báo gì với gia đình.

"Làm gì có người mẹ nào bỏ con mà đi như thế. Nếu sau khi cô ấy (chị Tiên-pv) về mà có lý do chính đáng tôi sẽ cùng cô ấy giải quyết, còn nếu vì 1 lý do khác mà phản bội tôi và gia đình thì tôi không chấp nhận được", anh Khánh chia sẻ.

Chia sẻ thêm về việc này, trước đó, chị Trần Mỹ Xuyên (em ruột chị Tiên) cho biết,  từ khi chị Tiên mất tích đến nay, ngoài trình báo công an địa phương, người thân đã đăng thông tin tìm kiếm trên mạng xã hội, trực tiếp lên địa bàn tỉnh Bạc Liêu và TP.Cà Mau, đi đến tận nhà những người bà con, người thân ở xa, ở nhiều nơi tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Theo chị Xuyên, tường ngày chị Tiên hiếm khi đi xa nhà, có đi đâu cũng có người thân đi cùng. Bản thân chị Tiên rất hiền lành, được chồng và người thân bên chồng rất thương yêu. Hằng ngày anh Khánh đi thu mua cua biển, gia đình khá giả.

Như báo chí đưa tin trước đó, sáng ngày 5/1, chị Tiên cùng mẹ ruột Trần Thị Chính (57 tuổi) và mẹ chồng Cao Thị Nga (55 tuổi) thuê ôtô đi viếng chùa ở phường Nhà Mát, TP Bạc Liêu (Bạc Liêu). Khi về mọi người đi xe ôm và qua khỏi cầu Định Thành (giáp ranh xã Tắc Vân) thì bà Chính vẫn còn thấy con gái.

Tuy nhiên, khi về đến nhà thì người mẹ không thấy con gái đâu. Điện thoại chị Tiên khi đó không liên lạc được.

Sau khi vợ mất tích, anh Khánh báo công an ở xã Tạ An Khương Đông và xã Tắc Vân. Hai đơn vị này đã báo cáo cấp trên, hỗ trợ anh Khánh tìm vợ nhưng chưa có thông tin khả quan.

Thanh Giang