Tranh luận nóng

Khỏa thân nằm lăn ra chặn xe cấp cứu của tình địch

Thứ Sáu, 29/06/2012 10:30

(Đời sống) - Sự việc xảy ra vào ngày 19/6 vừa qua. Khi nhân viên y tế tới hiện trường, Trương đã có những hành động vô cùng ngang ngược: nằm khỏa thân ngay trước xe cứu thương, thậm chí vùng dậy giằng đứa trẻ từ tay nhân viên y tế, khiến bé gái bị rơi và tử vong sau đó vì những vết thương nặng.

Trương đang nằm khỏa thân, chặn ngay trước mũi xe cấp cứu.

“Cô ta tìm mọi cách để ngăn cản những ai định đưa nạn nhân đi cấp cứu”, một người phát ngôn của cảnh sát địa phương cho biết.

Các nhân viên y tế đang cố gắng đưa bé gái 4 tuổi tới xe cứu thương.

Theo thông tin mới nhất, bé gái 4 tuổi đã thiệt mạng, riêng bà mẹ đang được điều trị tại bệnh viện và vẫn hôn mê. Người nhà nạn nhân cho biết, họ sẽ cố gắng chăm sóc tận tình cho cô Vương và đòi lại công bằng cho người thân của mình.

Nhân viên y tế và người đi đường đang đưa người mẹ lên xe cấp cứu.

Riêng Trương – kẻ gây tai nạn - đang phải đối mặt với cáo buộc giết người và cố ý giết người. Nếu bị kết án, người phụ nữ này có thể phải chịu mức án cao nhất là tử hình.

Hiện trường tan tác của vụ tai nạn thương tâm.

Theo điều tra ban đầu, Trương công tác tại trường Cao đẳng y Sơn Đông. Thậm chí, trong ấn tượng của học sinh, người phụ nữ này là một giáo viên tốt. Vì nghi ngờ chồng tằng tịu với Vương – một hàng xóm cùng khu - nên đã nổi điên đâm xe vào hai mẹ con họ và giở đủ chiêu ăn vạ tại hiện trường vụ tai nạn.