Tranh luận nóng

Mẹ Hà Nội bật mí Bí Kíp sữa mẹ về 'ầm ầm'

Thứ Hai, 12/02/2018 03:00

(Đời sống) - “Mới sinh em bé được 2 ngày đầu (sinh thường) thì sữa của mình về rất ít, hầu như không có. Mỗi lần vắt ra được 10ml, không đủ cho bé ăn".

Chị Hồng Nhung 28 tuổi (Q. Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ nỗi lo canh cánh khi con gái nhỏ Quỳnh Chi của chị chưa tròn 1 tháng tuổi đã phải uống sữa bò. Mặc dù trước khi sinh chị đã chuẩn bị rất nhiều kiến thức để có sữa về ngay sau sinh nhưng kết quả chị ít sữa, rồi tắc sữa, rồi ít sữa. Cứ cái vòng tròn lặp lại khiến chị cảm thấy khổ sở, mệt mỏi về công cuộc gọi sữa mẹ về.

Me Ha Noi bat mi Bi Kip sua me ve 'am am'
Chị Hồng Nhung và bé Quỳnh Chi
 “…Vì có quá ít sữa cho con tu ti nên em vừa buồn vừa lo, căng thẳng tới mất ngủ. Em đã dùng nước chè vằng, ăn móng giò, ngũ cốc, lá đinh lăng, . Thậm chí em còn nghe lời khuyên của mọi người chữa mẹo bằng cách dùng lược chải ở bầu vú, massage các kiểu. Song tất cả các biện pháp trên hầu như không có tác dụng với cơ địa ít sữa của em. Bước sang tháng thứ 2 bé vẫn phải ăn sữa ngoài là chính…”

Mặc dù cho con gái ăn thêm sữa ngoài, cháu có ngoan hơn nhưng trong tâm trí của chị Nhung lúc nào cũng thường trực nỗi lo thể trạng của con gái nếu như không được bú sữa mẹ thường xuyên, sức đề kháng yếu, dễ ốm. Vì thế, chị vẫn âm thầm hỏi các bạn bè, lên mạng tìm các topic ít sữa, mất sữa của các mẹ bỉm sữa để tìm ra những biện pháp gọi sữa mẹ về an toàn mà hiệu quả nhất.

Thấy vợ ngày đêm lo lắng, anh Long chồng chị Nhung đã đến các hiệu thuốc tìm hiểu và được các dược sĩ khuyên dùng sản phẩm lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi về cho vợ uống thử. Chị Nhung tìm kiếm thông tin trên mạng tìm hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ, lại biết thành phần 100% thảo dược tự nhiên nên yên tâm dùng thử.

Me Ha Noi bat mi Bi Kip sua me ve 'am am'
Nhờ có Ích Mẫu Lợi Nhi mà chị Nhung thoải mái sữa cho con tu ti

 “Mình thấy sản phẩm chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ nên yên tâm uống. Chiều hôm đó, mình dùng Ích Mẫu Lợi Nhi thì đến đêm sữa về luôn. Những ngày sau đó thì sữa đủ cho con, càng ngày sữa về càng nhiều. Chất lượng sữa cũng đặc và thơm hơn. Có những đêm sữa ra ướt cả áo, mình phải dậy vắt ra trữ cho bé dùng dần…”

Ngoài tác dụng lợi sữa về nhiều cho con tu ti, điều khiến chị Nhung bất ngờ là sau khi dùng Ích Mẫu Lợi Nhi chị ăn uống, ngủ nghỉ thoải mái, không sợ tăng cân, da dẻ cũng đẹp hơn.

Me Ha Noi bat mi Bi Kip sua me ve 'am am'
Gia đình hạnh phúc của chị Nhung

 Đến nay con gái chị Nhung đã được 8 tháng tuổi, nặng 9,5kg. Cả ngày cháu luôn vui đùa, ngồi vững, đang tập bò, thể trạng khỏe mạnh. Nói về sản phẩm giúp chị vượt qua những ngày stress vì thiếu sữa, chị Nhung nhận định: “Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi vì ra rất nhiều sữa. Có ngày mình cho con bú đủ rồi vắt ra để trữ sữa cho con. Tính ra phải đến hơn 1 lít sữa/ngày”- chị Nhung bật mí.

Me Ha Noi bat mi Bi Kip sua me ve 'am am'

- ÍCH MẪU LỢI NHI giúp Tăng đồng thời SỐ LƯỢNG và CHẤT LƯỢNG Sữa Mẹ. Vì vậy sữa mẹ về tràn trề, sóng sánh, giàu chất dinh dưỡng hơn giúp con mau lớn.

- Sản phẩm được chiết xuất từ 100% thảo dược. Đặc biệt Ích Mẫu Lợi Nhi chứa Shatavari - Thiên Môn Chùm giúp tăng 3,5 lần Prolactin (hoóc môn tạo sữa).

- Sản phẩm đã được kiểm chứng an toàn bởi Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương và hơn 600.00 mẹ khẳng định hiệu quả.

Dược sĩ tư vấn: 18006642 (miễn cước)

Xem chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY

Giấy Xác Nhận Công Bố: 33359/2017/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận QC: 01788/2017/XNQC-ATTP

Sp này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

An Nhiên