Tranh luận nóng

Tài xế đang lái xe khách xem phim 18+: Nhà xe hứa...

Thứ Tư, 13/06/2018 07:32

(Nhịp sống trẻ) - Đại diện hãng xe khách Phương Trang cho biết sẽ xử lý hành vi của tài xế vừa lái xe vừa xem phim người lớn ở mức độ cao nhất.

Liên quan đến nghi vấn tài xế xe khách Phương Trang vừa lái xe vừa xem "phim người lớn", trao đổi với báo chí, đại diện Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang xác nhận thông tin về vụ việc trên.

Vị đại diện cho hay: “Ngay sau khi nắm được thông tin phản ánh của khách hàng qua đoạn clip được đăng trên mạng, chúng tôi đã mời tài xế điều khiển chiếc xe khách xuất hiện trong clip lên để làm việc và viết bản tường trình lại vụ việc và chắc chắn chúng tôi sẽ xử lý hành vi này ở mức độ cao nhất”.

Tai xe dang lai xe khach xem phim 18+: Nha xe hua...
Tài xế xe khách Phương Trang vừa lái xe vừa xem phim người lớn. Ảnh cắt từ clip

Khi được hỏi về danh tính cũng như mức xử lý cao nhất cho hành vi của tài xế mà vị này vừa nhắc đến vị này không cung cấp và cho biết sẽ cung cấp vào ngày mai sau khi xong cuộc họp.

Trước đó, theo người chia sẻ đoạn clip, sự việc trên được ghi lại vào trưa 11/6 trên xe khách Phương Trang mang BKS: 51B-313.74, chở hơn 30 hành khách chạy tuyến Cần Thơ về TP.HCM.

“Ngày 11/6 tôi cùng gia đình đặt xe Phương Trang từ bến xe Cần Thơ về Bến xe miền Tây. Trong lúc tài xế điều khiển xe khách thì nhìn xuống điện thoại, đeo tai nghe để xem phim người lớn. Chúng tôi thật quá thất vọng. Như vậy, hãng xe dám nói chất lượng là danh dự là vậy sao?", người đăng tải clip chia sẻ.

Trong đoạn clip, một tài xế xe khách vừa lái xe vừa xem phim người lớn gây bức xúc cho dư luận. Cộng đồng mạng lên án hành động của tài xế là xem thường tính mạng của người khác và đề nghị xử lý nghiêm.

Cụ thể, trong clip ghi lại cảnh nam tài xế kẹp chiếc điện thoại bên trái vô lăng để xem phim. Đoạn phim đang được phát trong điện thoại là phim người lớn. Đặc biệt, tài xế này còn vừa lái xe vừa nhìn xuống màn hình để theo dõi.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn video clip trên đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Đa số các ý kiến đều lên án mạnh mẽ hành động của nam tài xế khi cho rằng người lái xe này coi thường tính mạng của các hành khách trên xe.

Những ý kiến khác cũng cho rằng nhà xe nên xử lý thật nghiêm hành động coi thường tính mạng của người tài xế trên.

Mai Anh (Tổng hợp)