Tranh luận nóng

Kỳ lạ cô gái 25 tuổi đã yêu 5.000 người đàn ông

Thứ Tư, 11/10/2017 13:43

(Sức khỏe) - Nikki Lee đã khiến truyền thông và dư luận Anh sửng sốt khi khoe mình từng yêu đương với 5.000 nam giới.

Nikki là người Anh, sinh sống tại hạt Essex, sở hữu làn da trắng, gương mặt xinh đẹp và vóc dáng gợi cảm. Với lợi thế ngoại hình, cô dễ dàng thu hút được cánh mày râu xung quanh.

Nikki tiết lộ với The Sun rằng, từ năm mới 16 tuổi, cô đã đánh mất cái ngàn vàng của mình. Đến năm 18 tuổi, cô dọn ra ở riêng. Thời điểm này, cô bắt đầu hẹn hò với rất nhiều chàng trai.

Năm 21 tuổi, Nikki đã ngủ với hơn 2.000 nam giới. Đến năm 25 tuổi, con số này đã tăng lên hơn 5.000 người. Theo cô, có những đêm, cô ngủ với 4 chàng trai khác nhau.

Ky la co gai 25 tuoi da yeu 5.000 nguoi dan ong
Nikki Lee

Bạn bè của Nikki nói với cô rằng cô bị chứng nghiện "quan hệ" và khuyên cô nên đi điều trị. Tuy nhiên, Nikki nói với họ rằng cô không cho đó là một chuyện xấu, hay là một căn bệnh cần phải chữa. Cô cảm thấy thú vị với nó và muốn trải nghiệm khi mình còn trẻ, còn tự do.

Ky la co gai 25 tuoi da yeu 5.000 nguoi dan ong
Nikki Lee

Khi nghe Nikki tiết lộ đời tư, tiến sĩ Pam Spurr - một chuyên gia về hành vi và giới tính tỏ ra vô cùng sửng sốt.

Tiến sĩ cho biết, việc yêu đương với quá nhiều người và với tần suất cao, dày đặc như vậy có thể khiến người trong cuộc bị chai lỳ cảm xúc, mất đi cảm giác với người yêu hay bạn đời thực sự sau này của mình.

Họ có thể giỏi kỹ năng nhưng về mặt cảm xúc lại không đạt được như ý muốn. Từ đó, tâm lý có thể bị ảnh hưởng.

Trà My