Tranh luận nóng

Men vi sinh nào tốt cho người lớn và trẻ nhỏ?

Thứ Năm, 09/08/2018 00:00

(Sức khỏe) - Việc chọn lựa được loạn men vi sinh hiệu quả thì lại là việc khó khăn, vì có quá nhiều sản phẩm men vi sinh chứa Probitotic (lợi khuẩn).

Men vi sinh nao tot cho nguoi lon va tre nho?
Lợi khuẩn là thành phần chính của men vi sinh, giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh

 Men vi sinh còn gọi là probiotic, thành phần chính là những vi khuẩn có lợi cho đường ruột (lợi khuẩn). Trong ruột non và già của chúng ta bình thường khỏe mạnh sẽ có rất nhiều lợi khuẩn cư trú ở đây và tạo hệ sinh thái cân bằng trong đường ruột, với tỉ lệ 85 % lợi khuẩn- 15 % hại khuẩn.

Lợi khuẩn ở ruột non giúp hấp thụ thức ăn, thanh lọc ngăn không cho các chất độc vào máu gây hại cho gan, thận và các bộ phận khác trong cơ thể. Lợi khuẩn ở ruột già ( đại tràng) tham gia vào giai đoạn cuối của quá trình tiêu hóa thức ăn và bảo vệ ruột già.

Các lợi khuẩn này lên men thức ăn, sản xuất acid lactic, acid hóa đường ruột và ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại, hạn chế nhiễm trùng tiêu hóa, khắc phục tình trạng loạn khuẩn ruột, giúp cho hệ miễn dịch tại đường ruột tăng cường hoạt động. Nhờ đó, đường ruột khỏe mạnh để thực hiện tốt chức năng tiêu hóa và hấp thu thức ăn.

Việc bổ sung lợi khuẩn từ các men vi sinh, nhằm nâng cao sức đề kháng cho đường ruột và chấm dứt các rối loạn tiêu hóa do ngộ độc thức ăn, rượu bia, viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích là hết sức cần thiết. 

Men vi sinh tốt hiện nay trên thị trường phải kể đến men vi sinh Bifina Nhật Bản. 3 lý do bạn nên chọn men vi sinh Bifina - Men vi sinh Bifina có tốt không

Thứ nhất: Sử dụng công nghệ đột phá SMC bảo vệ giọt nước hình cầu, có màng bọc kép kháng axit giúp đưa được lợi khuẩn sống đi qua axit dạ dày an toàn vào đến tận ruột non và đại tràng đạt tỷ lệ trên 90%, cao gấp nhiều lần các sản phẩm thông thường không sử dụng công nghệ này. 

Thứ 2: Có công thức ưu Việt vượt trội 3 trong 1, mỗi gói men vi sinh Bifina có chứa 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) đây là lợi khuẩn chính yếu của đường ruột, chiếm đến trên 90%, nhưng lại rất nhạy cảm với axit dạ dày và bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua dạ dày, nên rất ít men vi sinh có thành phần Bifido. Đồng thời có 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacilluss và thức ăn cho lợi khuẩn là chất xơ hòa tan. 

Thứ 3: Sản xuất bởi công ty dược phẩm nổi tiếng của Nhật Bản – Morishita Jintan, có tuổi đời 125 năm sáng chế và sản xuất dược phẩm. 

Men vi sinh Bifina đưa được số lượng lợi khuẩn sống vào sâu tận ruột non và đại tràng giúp giải quyết tận gốc các vấn đề của người bị rối loạn tiêu hóa lâu năm, viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, trĩ, táo bón, trẻ nhỏ bị loạn khuẩn đường ruột, biếng ăn, kém hấp thu. Đường ruột có đầy đủ lợi khuẩn sẽ cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột giúp tiêu hóa sẽ ổn định, tăng khả năng hấp, làm lành các ổ viêm loét giúp đại tràng khỏe mạnh, không bị các triệu chứng đau bụng, đầy bụng, trướng hơi tái phát, ăn uống thoải mái, không phải kiêng khem, bụng dạ êm ru, nhẹ nhõm. 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Men vi sinh Bifina Nhật Bản dành cho người bị viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Men vi sinh Bifina được sản xuất bởi hãng dược phẩm lâu đời, nổi tiếng, 125 năm tuổi của Nhật Bản – Morishita Jintan.

Men vi sinh Bifina sử dụng công nghệ đột phá SMC (Seamless Micro Capsule) giúp bảo vệ lợi khuẩn sống trong viên nang thế hệ mới, hình cầu liền mạch không vết nối, có 2 lớp màng bọc kép kháng axit dạ dày giúp đưa lợi khuẩn sống đi qua môi trường khắc nghiệt axitdạ dày vào tận ruột non và đại tràng với với tỷ lệ sống rất cao trên 90%.

Men vi sinh Bifina có công thức vượt trội 3 trong 1: gồm có 2 lợi khuẩn chính yếu của đường ruột: Bifidobacterium (2,5 tỷ), Lactobacillus (1 tỷ) và chất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn.

Men vi sinh nao tot cho nguoi lon va tre nho?
Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024. 73 04 69 69 - 0936. 404. 366 - 0912. 224. 836

Website: http://bifina.vn/ 

SĐK: 00447/2017/ATTP-XNQC - SĐK: 6831/2017/ATTP-XNCB.

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

 

  •  HH