Tranh luận nóng

Rộn ràng nước hoa 'vui vẻ' săn lợn vàng Kỷ Hợi

Thứ Sáu, 08/02/2019 08:10

(Sức khỏe) - Theo phản ánh của một số nhân viên cửa hàng bán nước hoa kích dục, đón năm mới Kỷ Hợi lượng người mua những sản phẩm này tăng đáng kể.

Cuộc sống con người luôn được nâng cao kéo theo nhiều nhu cầu mới, đặc biệt vấn đề cải thiện đời sống tình dục vợ chồng cũng được chú trọng. Chính vì lẽ đó nhiều người tìm đến những sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý, kích thích ham muốn để tạo sự thăng hoa cho bạn đời của mình.

Lợi dụng điều đó nhiều cơ sở đã kinh doanh những mặt hàng trái phép hay thậm chí làm giả, không đảm bảo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngày 22/01/2019, Đội Quản lý thị trường số 6 – Cục QLTT Hà Nội phối hợp với phòng PA05 - Công an thành phố Hà Nội và Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế và chức vụ công an quận Nam Từ Liêm đã kiểm tra một cơ sở kinh doanh ở địa chỉ Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội và phát hiện cơ sở đang kinh doanh hơn 1.100 đơn vị sản phẩm gồm các loại sản phẩm: nước hoa gợi tình, xịt chống xuất tinh sớm, thuốc cường dương nam, tăng cường sinh lý nữ,...Điều đáng nói những mặt hàng này đều không có hóa đơn chứng từ. 

Để tìm hiểu thêm về thực trnng trên, PV đóng vai người mua hàng, tìm tới một số cửa hàng bán nước hoa kích dục và sản phẩm tăng cường sinh lý. PV đã được nhân viên thông tin những loại này đang được nhiều người mua để hâm nóng tình cảm vợ chồng hay săn lợn vàng trong năm Kỷ Hợi.

Ron rang nuoc hoa 'vui ve' san lon vang Ky Hoi
Ảnh minh họa

Theo một nhân viên ở một cửa hàng bán nước hoa kích dục có trụ sở ở TP.HCM, cửa hàng có ba loại nước hoa kích dục chính có giá từ 600.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng, tuy nhiên dòng nước hoa hơn 1 triệu đồng đang là dòng được bán chạy nhất và được nhiều người đánh giá cao về tác dụng.

"Loại nước hoa kích dục này có tác dụng nhanh, kích kích người sử dụng, đặc biệt loại này có mùi thơm dễ chịu và an toàn tuyệt đối cho người dùng, không có tác dụng phụ. Tuy nhiên điều này cũng tùy thuộc vào cơ địa của từng người. 

Có nhiều khách hàng muốn săn lợn vàng năm Kỷ Hợi nên cũng đã gọi điện tư vấn tìm hiểu đến sản phẩm này. Theo đánh giá của khách hàng, sau khi dùng xong người dùng thường tăng ham muốn và kéo dài khả năng quan hệ" - nhân viên chia sẻ. 

Cũng theo nhân viên này, dịp giáp Tết Kỷ Hợi, cửa hàng thường có nhiều chương trình khuyến mại hơn những dịp thường bởi nhu cầu của người sử dụng trong những ngày này được tăng lên. Thông thường dòng nước hoa được nhiều người khen ngợi có giá 1,7 triệu đồng/lọ nhưng những dịp như thế này sẽ được giảm xuống còn 1,1 triệu đồng/lọ. 

Một lọ nước hoa kích dục sẽ được sử dụng khá lâu, người dùng có thể sử dụng bất cứ lúc nào khi có nhu cầu. Vì loại nước hoa kích dục có tác dụng kích thích tự nhiên nên người dùng có thể xịt trong phòng và xịt lên người. Chính nhu cầu của khách hàng ngày một tăng trong những ngày cận Tết nên cửa hàng luôn sẵn nguồn hàng để đáp ứng nhu cầu của khách. 

Một nhân viên cửa hàng khác cũng bán sản phẩm này ở TP.HCM khẳng định, gần Tết lượng người mua nước hoa kích dục tăng hơn những ngày thường rất nhiều. Vì thế, nguồn hàng luôn được cung ứng dồi dào đáp ứng nhu cầu của khách nên không xảy ra tình trạng thiếu hay cháy hàng. 

Nữ nhân viên này cũng tư vấn: "Về sản phẩm thuốc tăng cường sinh lý sẽ có hai dòng, một dòng uống và một dòng là nước hoa kích dục. Dòng uống tăng cường sinh lý chỉ có tác dụng với những người dưới 60 tuổi, tuy nhiên khi sử dụng dòng này một số người cơ địa không phù hợp sẽ dẫn đến một số tác dụng phụ nên nhiều người lựa chọn nước hoa kích dục để phục vụ chuyện vợ chồng. 

Tùy theo cơ địa của mỗi phụ nữ, khi sử dụng nước hoa sẽ kéo dài thời gian quan hệ, ham muốn sinh lý cho người sử dụng. Có người khi dùng nước hoa kích dục đã kéo dài thời gian quan hệ và ham muốn từ 15-45 phút, thậm chí có người đạt được đến 2 tiếng. 

Mặc dù lượng người dùng nhiều nhưng những dịp Tết này giá cả của những loại nước hoa này không bị tăng giá. Thậm chí nếu khách mua nước hoa sẽ được tặng kèm BCS". 

Chia sẻ thêm về loại thực phẩm tăng cường sinh lý nữ, nhân viên tư vấn cho biết đây là thảo dược tự nhiên có tác dụng tăng cường sinh lý hoặc hỗ trợ nội tiết nữ làm đẹp da dẻ và không có tác dụng phụ.  

Theo nhân viên này giới thiệu, sản phẩm có tác dụng với những người sinh xong ít ham muốn tình dục và gặp một số vấn đề khi quan hệ.

Nhân viên này cũng cho biết việc sử dụng sẽ làm tăng ham muốn, tăng thời gian quan hệ.  Có người sau khi dùng xong sẽ kéo dài thời gian quan hệ từ 1-3 phút, có người 10-15 phút. Đặc biệt nếu ai có ý định săn lợn vàng năm 2019 là rất phù hợp bởi nếu sử dụng.

Chia sẻ thêm thông tin về đối tượng mua hàng, nhân viên tư vấn cho biết thêm: "Càng gần Tết Kỷ Hợi, những mặt hàng này càng không bị cháy hàng bởi Tết đến nhiều người có nhu cầu nên số lượng hàng nhập về thường rất nhiều. 

Không riêng gì những cặp vợ chồng quan tâm tới mặt hàng này trong dịp Tết mà ngay cả những bạn trẻ họ cũng có nhu cầu mua nhiều. Nguyên nhân là do những đợt nghỉ lễ Tết kéo dài, khách hàng sẽ có thời gian dùng để cải thiện hay hâm nóng tình cảm. Nắm được tâm lý đó cửa hàng luôn luôn sẵn hàng đáp ứng nhu cầu của khách. Nếu chỉ nhập hàng như những ngày thường thì Tết không đủ hàng để bán cho khách.

Đặc biệt những dịp Tết cửa hàng thường có chương trình ưu đãi, mua 5 sẽ được tặng 1 và giảm giá hơn những ngày thường nên cũng kích thích được lượng lớn người mua hàng". 

Quỳnh Anh