Tranh luận nóng

iPhone X gặp lỗi: Lại thêm lời chê bai

Thứ Hai, 13/11/2017 11:24

(Công nghệ) - Dù mới trình làng không lâu, iPhone X đang cho thấy là chiếc điện thoại đắt đỏ nhưng dễ gặp vấn đề.

Theo RT đưa tin, nhiều người sở hữu iPhone X đang phàn nàn về một đường kẻ màu xanh hiện trên màn hình siêu phẩm này của Apple.

Những người dùng đã đăng lên mạng xã hội và các diễn đàn về vấn đề này. Đường kẻ màu xanh xuất hiện ở bên trái hoặc bên phải màn hình một số chiếc iPhone X. Sự cố này xuất hiện sau 1 tuần siêu phẩm này được bán trên toàn thế giới.

Theo báo cáo của trang MacRumors trích dẫn một số phàn nàn về người dùng từ Mỹ, Canada, Ba Lan và Úc cho hay, khi mới mở máy, màn hình không hiển thị đường kẻ màu xanh, nhưng sau một thời gian sử dụng thì đường kẻ này sẽ bắt đầu xuất hiện.

iPhone X gap loi: Lai them loi che bai
Đường kẻ màu xanh xuất hiện trên màn hình iPhone X.

Trong khi Apple tuyên bố là sẽ thay thế miễn phí cho tất cả các sản phẩm bị lỗi hoặc có vấn đề, nhưng một số khách hàng vẫn phàn nàn trên Twitter về chất lượng dịch vụ chậm hoặc kém.

Không những thế, khi vừa mới được bán ra chính thức trang tin công nghệ iFixit đã đưa ra lời cảnh báo về chi phí nếu phải thay thế cho màn hình OLED của iPhone X có thể lên tới 279 USD so với 169 USD của iPhone 8.

Các sửa chữa khác cũng có thể "ngốn" của người dùng khoản tiền 549 USD so với 399 USD của iPhone 8.

Việc bọc kính ở cả hai mặt khiến nếu nó vỡ một bên cũng khiến người sử dụng iPhone X phải thay thế cả hai.

"Thủy tinh phía trước và sau tăng gấp đôi khả năng bị hư hỏng - và nếu kính vỡ ra, bạn sẽ phải tháo tất cả các bộ phận và thay thế toàn bộ", iFixit cảnh báo với người đang sở hữu chiếc smartphone giá 999 USD.

Ngoài ra, iPhone X cũng khiến những người dùng bất an khi chẳng may để rơi "siêu phẩm" này xuống đất.

Phương Thảo