Tranh luận nóng

Sư tử nhảy chồm lên xe âu yếm du khách

Thứ Tư, 05/09/2018 13:37

(Thế giới động vật) - Một chú sư tử tại Crimea bất ngờ nhảy lên xe du lịch, âu yếm du khách, mặc họ chụp được những bức ảnh hiếm ngay bên cạnh con thú ăn thịt.

Kênh RT (Nga) cho biết một chú sư tử 2 tuổi có tên Filya tại Taigan Safari đang thư thái tắm nắng ấm thì xe chở một nhóm du khách đi ngang qua.

Chú sư tử này liền háo hức, nhảy lên ghế của tài xế, khiến ông phải loay hay rời khỏi vị trí vô lăng. Người tài xế này chính là chủ sở hữu Taigan Safari, ông Oleg Zubkov (50 tuổi).

Sau đó, chú sư tử nhiệt tình chào đón du khách, quấn quýt dụi đầu và liếm vào mặt họ. Filya thân thiện như một chú chó được huấn luyện thay vì đúng bản chất là con thú ăn thịt hung dữ.

Công viên Taigan Safari, hiện là nhà của hơn 50 chú sư tử sống trong môi trường tái tạo mô phỏng tự nhiên. Tại cơ sở này cũng có nhiều con vật khác như hươu cao cổ, gấu, đà điểu…

Tờ Daily Mail (Anh) cho biết chủ của Taigan Safari - ông Zubkov có rất nhiều kinh nghiệm trong huấn luyện sư tử và cam kết rằng du khách đến Taigan Safari luôn được bảo đảm an toàn nếu tuân theo chỉ dẫn của ông.

Clip sư tử nhảy lên xe du khách

Theo báo Tin tức