Tranh luận nóng

Tố đại gia sàm sỡ cô gái đẹp còn...dọa tiếp viên trưởng

Chủ Nhật, 28/07/2019 10:13

(Đại gia) - Theo thông tin nữ hành khách cung cấp, nam hành khách không chỉ sờ soạng chị mà còn dọa tiếp viên về việc ông ta có mối quan hệ rộng.

Xung quanh xôn xao vụ Tổng giám đốc địa ốc Đất Lành bị tố sàm sỡ nữ hành khách trên máy bay, sáng ngày 28/7, theo thông tin trên báo Người Lao Động, ông Trần Hoài Phương, Giám đốc Cảng vụ Hàng không Miền Bắc cho biết, chiều ngày 27/7, cảng vụ đã nhận được báo cáo về vụ việc.

Theo ông Phương, ngay sau khi nhận được báo cáo về vụ việc, cảng vụ đã làm việc với các bên liên quan, lực lượng an ninh sân bay..., và sẽ làm việc với nam hành khách bị cáo buộc cũng như bị hại trong sự việc để có hình thức xử lý phù hợp.

Ông Phương khẳng định sau khi xem xét các yếu tố, tính chất vụ việc, nếu xác định có yếu tố hình sự, cảng vụ sẽ chuyển sự việc sang cơ quan công an. Còn nếu chưa đủ cấu thành yếu tố hình sự, cảng vụ cũng sẽ có hình thức xử phạt.

To dai gia sam so co gai dep con...doa tiep vien truong
Ông Vũ Anh Cường - Tổng giám đốc công ty Đất Lành bị mời ra khỏi máy bay. Ảnh: VNN

Ông Phương nhấn mạnh, kể cả khi bị hại không có đơn khiếu nại, tố cáo, hành động này cũng sẽ bị cơ quan chức năng xử lý nghiêm.

Theo đó, người bị cáo buộc có hành vi sàm sỡ đối với nữ hành khách là ông Vũ Anh Cường - Tổng giám đốc công ty CP Đầu tư thương mại Đất Lành.

Bước đầu xác định, ông Cường lên chuyến bay VN 253 khởi hành từ Hà Nội đi TP.HCM chiều qua. Ông Cường ngồi ghế 6D hạng thương gia. Trong số hành khách, có một cô gái ngồi tại vị trí 5D ngay cạnh ghế ông Cường.

Theo chia sẻ của nữ hành khách trẻ tuổi này, khi chị vừa ngồi xuống ghế được vài phút thì một nam hành khách đi qua.

“Bất ngờ em thấy chú ấy sờ vào vai em rồi lần dần xuống phía sườn. Quá hốt hoảng, phải mất vài giây em mới định thần và nói to: Chú làm cái gì đấy?”, nữ hành khách nói và cho biết vị khách kia lúc đó trông có vẻ đã say rượu, vẫn cười và luôn mồm nói "Chú có làm gì đâu".

Ngay lúc đó, tiếp viên trưởng tiến lại xem nam hành khách có phải đang say rượu hay không và sau đó báo cơ trưởng về vụ việc.

Điều đáng nói, theo nữ hành khách này, ngoài việc sờ soạng, nam hành khách còn dọa tiếp viên trưởng về việc ông ta có quan hệ với một ai đó có chức sắc, tuy nhiên, phi hành đoàn vẫn kiên quyết xử lý.

To dai gia sam so co gai dep con...doa tiep vien truong
Báo cáo ban đầu của phi hành đoàn về vụ việc liên quan đến ông Vũ Anh Cường. Ảnh: VNN

Công ty CP Đầu tư thương mại Đất Lành có trụ sở tại 26 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TPHCM. Công ty đăng ký kinh doanh 3 ngành nghề gồm hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan, lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước và lắp đặt xây dựng khác và kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Vốn đăng ký của doanh nghiệp là 90 tỷ đồng. Ông Vũ Anh Cường là chủ sở hữu doanh nghiệp này.

Gần đây, có nhiều thông tin khách hàng tố cáo đến cơ quan chức năng về việc công ty huy động vốn khách hàng tại 1 số dự án.

Thùy Dung