Tranh luận nóng

Tố đại gia sàm sỡ nữ hành khách: 'Tôi xin lỗi'

Thứ Hai, 29/07/2019 07:27

(Đại gia) - Ông Cường thừa nhận, trước khi lên máy bay, ông có uống một chén rượu. Ông Cường gửi lời xin lỗi tới nữ hành khách và hãng hàng không.

Xung quanh xôn xao vụ khách thương gia bị tố sàm sỡ nữ hành khách trên máy bay, ngày 28/7, theo thông tin trên báo chí, ông Vũ Anh Cường, cựu Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Đất Lành thừa nhận ông có chạm tay vào vị khách nữ.

Tuy nhiên, ông Cường cho biết: “Sự việc không phải như một số thông tin trên báo chí, đây chỉ là sự hiểu lầm. Hôm đó, tôi đi công tác ra Hà Nội do lên máy bay muộn giờ nên luống cuống bị vấp ngã tay có bám vào thành ghế nhưng vô tình bị trượt tay vào người một nữ hành khách”.

Theo ông Cường, khi ông té trượt, bám vào thành ghế thì nữ hành khách cũng nghĩ ông làm cái gì.

"Ở đây, hai vợ chồng người ta ngồi cạnh nhau nên làm sao mình dám làm việc đó.

Thứ nữa, máy bay gần bay rồi và tiếp viên đứng đầy thì ai đi làm cái gì mà sàm sỡ. Tôi xin lỗi là tôi có đi bia ôm cũng không làm chuyện đó chứ đừng nói đi máy bay”, ông Cường cho hay.

To dai gia sam so nu hanh khach: 'Toi xin loi'
Hành khách Vũ Anh Cường bị nhân viên hãng Vietnam Airlines yêu cầu rời khỏi máy bay. Ảnh: TPO

Cũng theo ông Cường, nữ hành khách đó là một người trung tuổi đi cùng với một người đàn ông ngồi chung hàng ghế chứ không phải cô gái trẻ.

"Tôi gửi lời xin lỗi tới nữ hành khách trên và hãng hàng không vì những gì đã xảy ra”, ông Cường nói.

Trong khi đó, về phía nữ hành khách, cô này cho biết khi lên máy bay và vừa ngồi xuống ghế được vài phút thì nam hành khách đi qua. Bất ngờ, người đàn ông này sờ vào vai nữ hành khách rồi dần đưa tay xuống phía sườn.

Nữ hành khách này nói to: "Chú làm cái gì đấy?”. Vị khách nam lúc này có dấu hiệu say rượu vẫn thản nhiên cười và nói: "Chú có làm gì đâu". Theo lời kể của nữ hành khách, rất may lúc đó, tiếp viên trưởng chuyến bay đã xuất hiện kịp thời.

Sau đó, phi hành đoàn đã kiên quyết từ chối phục vụ bay với nam hành khách trên.

Nói về việc này, ông Trần Hoài Phương, Giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Bắc, cho biết đã giao các đơn vị chức năng xác minh làm rõ vụ khách hạng thương gia sàm sỡ cô gái trẻ trên máy bay hôm 26/7.

Lãnh đạo Cảng vụ Hàng không cho biết trong trường hợp xác định nam hành khách có dấu hiệu vi phạm hình sự sẽ chuyển vụ việc cho cơ quan công an. Nếu có hành vi quấy rối nhưng chưa đến mức xử lý hình sự thì Cảng vụ vẫn sẽ tiến hành xử lý hành chính.

Được biết, ông Cường cũng  đang là chủ sở hữu tại Công ty TNHH Hoàng Hiệp, công ty TNHH MTV Sài Gòn Villas và đặc biệt là Công ty TNHH thế kỷ 21 Bình Trưng Tây (Việt Nam).

Mai Thùy (Tổng hợp)