Tranh luận nóng

Vợ cũ đại gia Lê Ân đòi tài sản: 'Nhục nhã chưa'

Thứ Sáu, 14/07/2017 07:33

(Đại gia) - Theo đại gia Lê Ân, mới đây, vợ cũ thứ 5 của ông đã phải rút đơn vô điều kiện và phải trả hơn 50 triệu tiền án phí.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ người vợ cũ thứ 5 của đại gia Lê Ân đòi tài sản, chiều ngày 13/7, trao đổi với báo Đất Việt, ông Lê Ân (81 tuổi, ngụ phường 10, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, thường gọi là đại gia Lê Ân) cho biết, hiện tại bà Lê Đỗ Hạnh Kiều đã rút đơn vô điều kiện.

Theo đại gia Lê Ân, đơn kiện của bà Kiều tòa đã thụ lý rồi, trong 15 ngày đó ông có giải trình ý kiến của ông về đơn kiện của bà Kiều. Sau khi có ý kiến của ông, tòa đã mời bà Kiều và luật sư đến.

"Tòa yêu cầu bà Kiều phải chứng minh được 5 yêu cầu của tôi mới đủ điều kiện khởi kiện. Tuy nhiên bà ấy không thực hiện được thì coi như đã thua và phải rút đơn vô điều kiện, đồng thời hoàn trả tiền án phí hơn 50 triệu.

Chuyện của tôi với bà Kiều tôi đã muốn bỏ qua lâu rồi và không muốn kiện cáo nhưng bà ấy không biết điều, giờ thì đã thấy nhục nhã chưa", đại gia Lê Ân nói.

Vo cu dai gia Le An doi tai san: 'Nhuc nha chua'
Đại gia Lê Ân bên các bức tượng của 3 người vợ cũ. Ảnh: Một thế giới

Cũng theo vị đại gia 81 tuổi này, cuộc đời ông trải qua bao nhiêu gian nan, thử thách rồi nên việc kiện tụng của người vợ cũ thứ 5 của ông chỉ khiến ông cảm thấy nực cười.

"Lửa thử vàng, gian nan thử sức. Tôi đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống nên tôi biết muốn ăn của người khác cái gì không dễ. Tôi đã không lấy của ai cái gì thì tôi cũng khuyên đừng ai lấy của tôi.

Thời gian tôi và bà Kiều còn là vợ chồng, khi đó tôi ở trong tù nhưng bà ấy cũng không chăm nom tôi 1 buổi nào, mặc dù vậy khi ra tù, tôi cũng bỏ qua. Nhưng bà ấy không biết điều, làm đủ kiểu với tôi, kiện tôi thì tôi đi hầu tòa thôi", vị đại gia 81 tuổi chia sẻ.

Chia sẻ thêm về việc vợ cũ kiện đòi chia tài sản, ông Lê Ân cho rằng, điều này không ảnh hưởng đến hạnh phúc của ông với người vợ trẻ kém mình đến 55 tuổi. Theo ông, tiền thì ai cũng quý, cũng cần nhưng trong những việc kiện tụng này, ông không phải là người làm đơn trước.

Như đã đưa tin, trước đó, bà Kiều đã bất ngờ nộp đơn lên Tòa án nhân dân thành phố Vũng Tàu đòi ông Ân phân chia tài sản.

Trong đơn, bà Kiều đề nghị Tòa án nhân thành phố Vũng Tàu giải quyết tranh chấp về phân chia giá trị góp vốn của ông Lê Ân tại Công ty TNHH Lê Hoàng vào thời điểm ngày 16/11/2009 là 10 tỉ đồng và phần góp vốn 40 tỉ đồng mà ông Lê Ân mua của hai thành viên là Làng cô nhi Nghĩa Ân và ông Lê David vào ngày 17/11/2009 để trở thành chủ sở hữu duy nhất của Công ty TNHH Lê Hoàng. Tổng cộng số tiền là 50 tỉ đồng.

Người vợ thứ 5 của đại gia Lê Ân khẳng định mình có quyền được hưởng phân nửa khối tài sản trên.

Thu Hoài