Tranh luận nóng

Chồng mở cửa phòng vợ thấy '4 chân kẹp vào nhau'

Chủ Nhật, 12/11/2017 17:14

(Pháp đình) - Cho rằng vợ cặp bồ, Nguyễn Đào (SN 1959, quê Quảng Nam) đã theo dõi và sát hại người tài xế.

Khoảng 1h ngày 22/2/2017, đối tượng Đào đã ra tay sát hại người tài xế của vợ mình vì ghen tuông.

Được biết, Đào lập gia đình với chị Nguyễn Thị Thu Cúc (SN 1970- là người cùng quê Quảng Nam) vào năm 1992.

Chong mo cua phong vo thay '4 chan kep vao nhau'
Thấy vợ mình nằm cạnh tài xế, Nguyễn Đào đã giết chết anh này

Sau nhiều năm chung sống, vợ chồng Đào phát sinh mâu thuẫn. Giữa năm 2016, chị Cúc ra ở riêng cùng bốn người con. Tại đây, Chị Cúc có thuê anh T (SN 1978) làm tài xế và để anh này ăn, ở tại nhà để tiện công việc.

Chính việc này đã khiến anh Đào ghen tuông. Tối 21/2/2017, vì ghen tuông với anh T, anh Đào đã đề nghị với chị Cúc về sống chung. Sau đó, chị Cúc không đồng ý và hai người có mâu thuẫn.

Khoảng 1h đêm ngày 22/2/2017, Đào trèo tường vào nhà, thấy cửa chính chưa đóng, Đào đi lên tầng  1 thì thấy có 4 bàn chân kẹp vào nhau.

Khi phát hiện người nằm cạnh vợ mình chính là tài xế. Đào lấy một khúc cây, chạy lên, rọi điện thoại vào mặt anh tài xế và phang vào người anh T và chị Cúc.

Được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng anh T bị chấn thương sọ não quá nặng nên đã tử vong. Với hậu quả này, Đào đã bị khởi tố và truy tố về tội “Giết người”.

Tại phiên tòa sơ thẩm mới đây, ông đào cho rằng vợ mình không chung thủy từ lâu và "biết vợ coi thường mình, bị cáo đã rất nhiều lần đề nghị ly hôn, nhưng bà ấy không chịu ký. Bị cáo sống với vợ mà thấy cảnh đó thì  buồn chán lắm, đôi lúc cũng cáu gắt, nạt nộ vợ con…”.

Còn người vợ cho rằng , “ông ấy ghen tuông vô cớ.  Hôm đó tài xế có ngủ lại, tui phải trông chừng chiếc xe mà ông Đào lúc chiều đến để lại nên bưng bát cơm lên lầu ngồi ăn để trông xuống, lúc sau thì ngủ luôn chứ không hề có chuyện tình cảm với tài xế."

Các con của bị cáo cũng khai, tài xế có ở lại qua đêm để tiện công việc, chứ không cặp bồ với mẹ.

Hôm xảy ra sự việc không biết mẹ ngủ bên cạnh tài xế vì khoảng 9h30 các con đã đi ngủ hết và thông thường những ngày khác mẹ ngủ chung với các con.

Đại diện VKSND TP HCM đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo từ 12 đến 14 năm tù. Tuy nhiên, xét thấy vụ án phức tạp, nhiều tình tiết cần làm rõ nên sau thời gian nghị án, HĐXX TAND TP HCM quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung.

Ngọc Ninh (Tổng hợp)