Tranh luận nóng

Chụp ảnh “nóng” bạn gái để bán dâm: 65 lần chiều khách

Thứ Sáu, 13/04/2018 10:03

(Pháp đình) - Trong sổ ghi chép, cô gái cho người yêu chụp ảnh nóng đăng lên để bán dâm đã 65 lần chiều khách.  

Đường dây chuyên tung ảnh sex lên mạng để môi giới mại dâm do Lê Thị Lan (50 tuổi, trú phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) cầm đầu.

Vào tối 30/7/2017, Công an quận Thanh Khê bất ngờ ập vào nhà nghỉ Thanh Thảo số 793 Nguyễn Tất Thành do Đỗ Thị Thúy Mai (52 tuổi) làm chủ và bắt quả tang ở phòng 402 và 204 hai đối tượng Vũ Thị Sơn Trang (24 tuổi, ngụ Pleiku) và Phạm Thị Hần (29 tuổi, ngụ H.Ba Tơ, Quảng Ngãi) đang bán dâm cho khách.

Cũng ngay thời điểm trên, tại phòng 401, lực lượng Công an cũng phát hiện Ngô Hồng Lê (27 tuổi, ngụ Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng), Cao Thanh Vi (25 tuổi, ngụ xã Tịnh Long, TP.Quảng Ngãi) đang chụp ảnh khỏa thân cho Phạm Thị Sâm (28 tuổi, ngụ H.Ba Tơ) và dùng laptop, điện thoại đăng lên mạng để môi giới bán dâm…

Được biết Vi và Lê là người yêu kiêm bảo kê cho Hần và Sâm. Cả 4 đối tượng này cùng thuê chung phòng 401 của nhà nghỉ Thanh Thảo để sống bầy đàn.

Chup anh “nong” ban gai de ban dam: 65 lan chieu khach
Các đối tượng Lan, Mai, Vi, Lê tại Tòa.

Hàng ngày Hần và Sâm đi làm nhân viên tại một tiệm cắt tóc nam trên địa bàn, tối về được người yêu môi giới bán dâm cho khách ngay tại nhà nghỉ nói trên.

Trong đường dây này, Lan  từng thụ án 5 năm tù về tội chứa mại dâm, sau khi mãn hạn, Lan được chủ nhà nghỉ Thanh Thảo chiêu nạp làm lễ tân kiêm móc nối với đối hai tượng Vi và Lê lập một đường dây chuyên tung ảnh nóng lên các trang đồi trụy để mồi chài mua bán mại dâm.

Đặc biệt trong sổ ghi chép và tin nhắn trao đổi từ ngày 25/1-30/7/2017, Hần bán dâm 8 lần, Sâm 65 lần. Trong vòng 18 ngày, Trang  bán dâm 15 lần. Lan trục lợi từ môi giới mại dâm 2,66 triệu đồng, Mai hưởng từ cho thuê phòng bán dâm là 6,04 triệu đồng…

Hậu quả, Lan bị tòa tuyên 6 năm tù, Mai 2 năm 6 tháng tù cùng tội chứa mại dâm. Cao Thanh Vi  và Ngô Hồng Lê  cùng 1 năm 6 tháng tù về tội môi giới mại dâm.

Còn nhớ trước đó cũng có không ít trường hợp chồng cũng đồng ý cho vợ bán dâm, thậm chí chở vợ đi khách như trường hợp xảy ra ở TP.HCM hổi cuối tháng 5/2016.

Theo đó Ngô Văn Phong (ngụ huyện Hóc Môn, TP HCM) và Trần Thị Ngọc Oanh sống chung như vợ chồng, có một người con. Cả hai thuê phòng trọ ở huyện Hóc Môn.

Từ tháng 6/2015, Phong thường chở Oanh đến Công viên phần mềm Quang Trung (quận 12, TP HCM) để... bán dâm. Khi bị vị khách sàm sỡ, Phong lao tới đánh nhau và dùng dao đâm trúng ngực khiến nạn nhân tử vong. Hậu quả Phong bị tòa tuyên 20 năm tù về tội giết người.

Quỳnh Anh (Tổng hợp)