Tranh luận nóng

Gã bán đậu hũ chơi trò hai người yêu nhau với bé

Thứ Tư, 13/09/2017 19:20

(Pháp đình) - Bé gái hàng xóm hồn nhiên nói bị chú bán đậu hũ gần nhà rủ chơi trò hai người yêu nhau.

Đối tượng giở trò đồi bại với hai bé gái đó là Hoàng Văn Tính (sinh năm 1984, quê ở Lâm Đồng, làm nghề bán đậu hũ).

Ngày 11/9/2017, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã mở phiên xét xử phúc thẩm. Đây được coi là vụ kỳ án, với 13 phiên tòa sơ thẩm được mở và đến phiên phúc thẩm lần này là phiên phúc thẩm lần thứ 2, nâng tổng số phiên tòa được mở lên con số 15 và chưa kể gần chục lần hoãn tòa khác.

Theo hồ sơ vụ án,  đầu năm 2011, Tính cùng với gia đình vào TP HCM thuê nhà trọ ở phường Đông Hưng Thuận, quận 12 để làm nghề bán đậu hũ. 

Cùng xóm trọ với Tính có 2 cháu bé tên là Nguyễn Thị Hồng (SN 2004, con của vợ chồng chị Nhung quê Nam Định) và cháu Phan Thị Hoa (SN 2005, con của vợ chồng chị Dung quê ở Bắc Ninh). Hàng ngày hai cháu bé hay đến ghế đá gần nhà Tính để chơi với con mèo.

Ga ban dau hu choi tro hai nguoi yeu nhau voi be
Bị cáo Tính trong phiên tòa phúc thẩm.

Khoảng 13h ngày 27/4/2011, khi chị Dung đang may quần áo thì cháu Hồng đến chơi (nhà trọ chị Hồng sát nhà trọ Tính). Thấy Tính đứng trước cửa, cháu Hồng thốt lên: “Chú đậu hũ này đểu lắm, hôm trước chú chơi trò “hai người yêu nhau” với cháu và cả con Hoa nhà cô”.

Từ câu chuyện của hai đứa trẻ, cộng với thái độ của con gái những ngày trước đó khi đi tắm không cho chị kỳ vào chỗ kín vì đau nên chị Dung chạy qua nhà Tính hỏi thì Tính bỏ đi vào nhà.

Sau đó chị Dung đã kể lại sự việc với gia đình cháu Hồng rồi trình báo lên công an và Tính bị bắt để điều tra. 

Trong nhiều bản tự khai cũng như các biên bản lấy lời khai của Tính tại cơ quan điều tra, Tính đã thừa nhận hành vi hiếp dâm hai cháu bé hàng xóm.

Theo đó khoảng 9h ngày 10/4/2011, thấy cháu Hoa đang ngồi chơi ở ghế đá,  Tính gọi cháu vào nhà chơi rồi đóng cửa lại.

Tính lấy chiếc bao xác rắn loại 60kg trải ra nền nhà rồi bảo Hoa nằm xuống, nhắm mắt lại. Sau đó Tính thực hiện hành vi đồi bại với cháu Hoa, nhưng do cháu kêu đau nên Tính không làm tiếp mà nằm trên bụng cháu bé cho đến khi xuất tinh. Xong việc, Tính lau chùi sạch sẽ và dặn cháu không được nói cho ai biết.

Tiếp đó, khoảng 15h ngày 11/4/2011, khi cháu Hồng tới ghế đá chơi Tính cũng thực hiện hành vi tương tự với cháu.

Sau nhiều lần hoãn, trả hồ sơ để điều tra lại, hồi tháng 5/2016, bị cáo Tính bị tuyên mức án hơn 5 năm 29 ngày tù (bằng với thời hạn tạm giam).

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Lược theo Báo PL