Tranh luận nóng

Giết người vô tội vì nghi vợ yêu gã bán ví dạo

Thứ Ba, 22/08/2017 15:53

(Pháp đình) - Người đàn ông giết 2 người vô tội vì nghi vợ có tình cảm với người bán ví dạo.

Đối tượng đó là Huỳnh Đại Thắng (50 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM).  Được biết Thắng là chồng cũ của chị T.T.M.T (44 tuổi, ngụ Gò Vấp). Trong thời gian sống chung cả 2 nảy sinh nhiều mâu thuẫn, năm 2011, Thắng và chị T ra tòa ly dị.

Mặc dù đường ai nấy đi nhưng Thắng vẫn tỏ thái độ ghen tuông khi chị T thân mật với người đàn ông khác.

Gần đây, do nghi ngờ chị T có quan hệ tình cảm với người bán ví dạo, thường ghé uống nước và nói chuyện thân mật với nhau nên Thắng bực tức và đem theo một con dao xếp để “đánh ghen”.

Giet nguoi vo toi vi nghi vo yeu ga ban vi dao
Huỳnh Đại Thắng. (Ảnh KT)

Khoảng 20h20’ ngày 20/8, sau khi làm vài lon bia, Thắng thủ con dao xếp trong người và đi đến số 530, đường Lê Văn Thọ, phường 16, quận Gò Vấp, nơi chị T bán hàng để… nói chuyện.

Tại đây khi bị Thắng rút dao dọa giết, anh V  (người bán ví dạo) hoảng sợ bỏ chạy và thoát thân trong gang tấc.

Chứng kiến vụ việc, anh Nguyễn Tấn An (42 tuổi, ngụ quận 12) và anh Trần Quang Tâm (54 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận, cùng TP.HCM) là hai người bán hàng gần đó đã đến can ngăn.

Thắng rút dao bấm ra đâm anh An khiến nạn nhân bị thương. Thấy Thắng gây án, anh Tâm dùng cây đánh Thắng để giải cứu anh An thì bị Thắng dùng dao đâm nhiều nhát vào người. Anh Tâm bị thương tử vong tại chỗ, anh An được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong vào chiều 21/8.

Sau vụ việc xảy ra, anh V cho biết: “Giữa tôi với vợ cũ của hung thủ chỉ là mối quan hệ bình thường vì hàng ngày tôi thường ghé uống nước. Vậy mà hắn nổi cơn ghen, giết 2 người vô tội…”.

Ngày 21/8, Công an quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh đang tạm giữ Huỳnh Đại Thắng để điều tra về hành vi “giết người”.

Thảo Vân (Tổng hợp)