Tranh luận nóng

Người đàn bà giăng bẫy tình nhân viết thư xin lỗi

Chủ Nhật, 08/10/2017 08:58

(Pháp đình) - Người đàn bà giăng bẫy tình nhân nhiều tuổi lắm tiền đã viết thư xin nhân tình tha thứ khi chị đang trong trại giam.

Phạm nhân Phạm Thị Thêm, SN 1973, trú tại xã Đông Huy, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.

Trước đó Thêm có quan hệ tình cảm với ông Nhân, trú tại TP Thái Bình. Biết ông Nhân có tiền, Thêm nghĩ ra kịch bản "bẫy tình" để chiếm đoạt của người tình.

Thêm bàn kế hoạch với 2 người bạn là Phạm Văn Thiện, SN 1961, trú tại xã Đình Phùng, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình và Nguyễn Văn Nghiêm, SN 1973, trú tại xã Tân Bình, TP Thái Bình.

Ngày 30/6/2012, Thêm gọi điện rất tình cảm, rủ ông Nhân đến phòng trọ của mình chơi rồi bí mật thông báo cho Nghiêm và Thiện biết. Khi ông Nhân đang ngồi trên giường thìThiện đóng vai giang hồ hung hăng do vợ ông Nhân thuê đánh ghen hộ đẩy cửa xông vào.

Thiện vớ con dao trên nóc tủ lạnh trong phòng trọ của Thêm, đe dọa rồi trói cả ông Nhân và Thêm, bắt cả hai viết giấy nhận tội đã quan hệ tình cảm với nhau.

Nguoi dan ba giang bay tinh nhan viet thu xin loi
Lá thư xin lỗi của Thêm gửi nạn nhân.

 Sau đó, Thiện bắt ông Nhân viết thêm một giấy nhận nợ 50 triệu đồng và trả bằng cách gán 2 chiếc xe máy (một của ông Nhân đi đến và một của Thêm).

Để giải quyết nhanh gọn, Thêm xin gọi được điện cho một đối tượng chuyên làm nghề cầm đồ đến để cầm 2 chiếc xe trên với giá 50 triệu đồng (nhân vật này do Nghiêm thủ vai). Khi Nghiêm đến, Thêm tìm cách chuyển cho gã này một tập tiền 50 triệu đồng (nhưng bên trong lõi toàn tiền âm phủ, chỉ có 2 tờ ngoài mặt là tiền 500 ngàn đồng) để gã này chuyển cho Thiện, coi như tiền trả cho 2 chiếc xe máy và dắt 2 chiếc xe đi.

Bọn chúng mang 2 chiếc xe máy ra bên ngoài cất giấu, sau đó Thiện quay lại cởi trói cho "đôi tình nhân gặp nạn".

Một thời gian sau, ông Nhân phát hiện ra vụ việc và làm đơn tố cáo với công an.

Ngày 16/8/2012, CATP Thái Bình đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với 3 đối tượng này.

Trong vụ án này, Phạm Thị Thêm bị tuyên phạt 8 năm tù về tội cưỡng đoạt tài sản.

Trong thời gian ngồi tù, Thêm tiếc nuối về tấm lòng của người tình trước đó nên lại càng nuối tiếc nên viết thư xin lỗi.

Trong thư có đoạn Thêm viết: "Em biết là em đã làm nhiều điều không phải đối với anh trong thời gian qua, để giờ đây rơi vào vòng lao lý, em thấy ân hận và hối tiếc lắm nhưng em không biết làm sao được.

Bây giờ em chỉ trông mong vào lòng vị tha của anh vì anh luôn là một người tốt, là một người lãnh đạo tài cao chức trọng, biết nhìn xa trông rộng. Khi vào đến đây rồi, ngồi nghĩ lại em mới thấy hết những tình cảm anh đã dành cho em. Đó là một tình thương yêu vô bờ bến của một người cha.

Chính anh đã dạy dỗ, nuôi em ăn học, lo cho em một vị trí vững chắc trong xã hội, sắm cho em mọi thứ, vậy mà…Chỉ vì thiếu suy nghĩ, nông nổi và tham lam mà em đã đánh mất đi tất cả; đánh mất đi người thương yêu, chiều chuộng mình nhất.

Làm sao em có thể quên được những ngày mình hạnh phúc bên nhau. Hình ảnh anh hiện hữu trong trí nhớ em. Em biết em có tội đối với riêng anh đó là tội yêu anh hơn chính bản thân mình, lúc nào cũng muốn giành giật để anh chỉ là của riêng em...

Chính vì mắt em đã nhìn thấy anh trao tình cảm cho một người đàn bà khác. Khi anh thú nhận với em, em đã chết lặng. Anh có bao giờ nghĩ rằng tim em vỡ vụn?

Con sâu ích kỷ đang lấn át lòng bao dung của em dành cho anh và người đàn bà đó không? Có nỗi đau nào bằng nỗi đau bị chính người mà mình cứ nghĩ là yêu thương mình nhất đã phản bội và lừa dối mình.

Chính những giây phút đó em đã không ghìm lại được lòng mình. Em đã làm một việc đáng lên án nhưng trong em khi đó chỉ có một suy nghĩ rằng để tự bảo vệ và cướp lại hạnh phúc mà biết bao năm nay em đã có công vun đắp nó..."

Lược theo PLXH