Tranh luận nóng

Thiếu nữ chăn vịt xin ma túy, ân ái với người cho

Chủ Nhật, 18/06/2017 08:30

(Pháp đình) - Thanh niên đi rước thiếu nữ chăn vịt về sử dụng ma túy, sau đó cả hai quan hệ rồi lại sử dụng ma túy tiếp.

Thanh niên dụ dỗ thiếu nữ chăn vịt sống trụy lạc là Trần Thiện Chơn (22 tuổi, ngụ xã Trung An, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ).

Vào khoảng 23h ngày 24/11/2016, Chơn và Lê Văn Mạnh đang sử dụng ma túy tại nhà của Chơn thì Đ.T.T (16 tuổi, ngụ cùng địa phương) gọi điện thoại cho Chơn hỏi xin ma túy để sử dụng. Chơn đồng ý và đi rước T về nhà Chơn.

Tại đây sau khi Mạnh qua phòng kế bên ngủ, Chơn và T đã ân ái sau khi sử dụng ma túy. Ân ái xong, cả hai lại sử dụng ma túy tiếp.

Ngày 28/11/2016, T kể lại việc đã "yêu" Chơn cho mẹ nghe, sau đó gia đình thiếu nữ đã trình báo công an. Tại cơ quan điều tra, Chơn đã thừa nhận mọi hành vi của mình.

Thieu nu chan vit xin ma tuy, an ai voi nguoi cho
Bị cáo Trần Thiện Chơn trước vành móng ngựa (Ảnh Báo PL)

Được biết Chơn đã quen biết T trong lúc đi giữ vịt chung cách đây 2 năm rồi cho T sử dụng ma túy và làm chuyện người lớn với T. Hậu quả của hành vi trên, Chơn bị tuyên 1 năm 3 tháng tù.

Trước đó cũng xảy ra nhiều trường hợp các đôi nam nữ làm chuyện vợ chồng sau khi sử dụng ma túy.

Còn nhớ vào lúc 1h30 ngày 15/9/2014, lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra 3 phòng trên tầng 3 nhà nghỉ Thiên Hà (tổ 137 phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) bắt quả tang 11 đối tượng (9 nữ tuổi 15 - 18 và 2 nam) đang nhậu nhẹt và sử dụng ma túy đá.

Các thanh niên này khai nhận, hôm bị bắt quả tang đang sử dụng hàng đá, nhóm đang tổ chức tiệc sinh nhật. Các đối tượng đã đến thuê 3 phòng ở một nhà nghỉ để sử dụng ma túy và quan hệ kiểu bầy đàn.

Thu Minh (Tổng hợp)