Tranh luận nóng

Tiếp tân khách sạn "yêu" khách xong rồi bóp cổ chết

Thứ Sáu, 09/02/2018 18:35

(Pháp đình) - Thời gian làm tiếp tân khách sạn, Hồ quen với Thảo- người thuê phòng rồi nảy sinh tình cảm và quan hệ với nhau.

Người đàn ông quan hệ với khách thuê phòng xong rồi bóp cổ khách tử vong là Phan Phước Hồ (SN 1992, ngụ số 544B, đường Võ Thị Sáu, khóm Đông An 4, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, An Giang. Nạn nhân là Từ Thu Thảo -khách thuê phòng tại khách sạn Hồ làm việc.

Khoảng tháng 9/2016, Hồ làm tiếp tân khách sạn Thanh Phong thuộc phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên. Tại đây Hồ quen và phát sinh tình cảm với Thảo khi Thảo đến thuê phòng. Được biết, khi quen biết nạn nhân, Hồ đã có vợ và con.

Khoảng 01 giờ 30 ngày 21/10/2017, Hồ cùng Thảo mua ma túy đá đem đến khách sạn An Bình 1 thuộc ấp Thanh Niên, thị trấn Phú Hòa, huyện Thoại Sơn (An Giang) thuê phòng để cả hai sử dụng ma túy, quan hệ tình dục và ngủ tại đây.

Đến khoảng 11 giờ ngày hôm sau, Thảo mở cửa phòng đòi về nhà để lo cho mẹ và con, rồi sẽ quay lại nhưng Hồ không nghe và giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn.

 Tiep tan khach san
Bị cáo Phan Phước Hồ tại phiên tòa (Ảnh CL)

Tức giận, Thảo tát vào mặt của Hồ khiến Hồ đẩy Thảo ra rồi hai tay bóp cổ Thảo khiến nạn nhân tử vong.

Sau khi gây ra chuyện, Hồ bế xác lên giường, đắp mền lại và điện thoại báo cho mẹ ruột biết là đã giết Thảo.

Hậu quả của hành vi trên, Hồ bị TAND tỉnh An Giang tuyên phạt 17 năm tù về tội Giết người và buộc bị cáo bồi thường cho gia đình bị hại số tiền 130 triệu đồng, đồng thời có nghĩa vụ cấp dưỡng nuôi con của bị hại một tháng bằng 1/2 mức lương tối thiểu do Nhà nước quy định cho đến khi đủ 18 tuổi.

Trước đó, ngày 13/10/2016, Công an TP HCM đã tạm giữ Trần Hoài Sơn (28 tuổi) để điều tra hành vi ''Giết người'' sau khi Sơn đòi ân ái với vợ.

Sơn và vợ là chị Đoàn Thị Xuân Thủy (22 tuổi, quê Phú Yên) có 2 đứa con và thuê phòng trọ trên đường Vườn Chuối (phường 4, quận 3, TP HCM) ở cùng một số đồng hương.

Tối 12/10/2016, sau khi uống rượu với một số người tại nhà trọ, Sơn vào ngủ chung và đòi ''mây mưa" nhưng chị Thủy không đồng ý nên lấy dao đâm vợ khiến vợ tử vong.

Bảo Anh (Tổng hợp)