Tranh luận nóng

20 người đẹp mặc áo dài xếp hàng chờ đại gia chọn

Chủ Nhật, 23/07/2017 15:38

(Tệ nạn xã hội) - Dù bên ngoài thiết kế đơn giản, nhưng trong quán bar, nhiều nữ tiếp viên trẻ mặc áo dài trình diễn để các quý ông ngắm và lựa chọn hát cùng.

Đêm 22/7, Đoàn liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM phối hợp với Công an quận 3 (TP.HCM) bất ngờ kiểm tra hành chính đột xuất quán bar Vic trên đường Hồ Xuân Hương (phường 3, quận 3).

Vào thời điểm trên, cơ quan chức năng phát hiện quán bar Vic có nhiều phòng đang hoạt động karaoke phục vụ khách.

20 nguoi dep mac ao dai xep hang cho dai gia chon
Quán bar Vic bên ngoài được thiết kế khá đơn giản

Có nhiều cô gái mặc áo dài ở các phòng, đứng chờ tiếp khách. Trong đó tại 1 phòng có khoảng 20 nữ tiếp viên trẻ mặc áo dài trình diễn qua lại để các quý ông ngắm và lựa chọn cùng ca hát.

Khi thấy đoàn bóng dáng kiểm tra, nhiều tiếp viên tại tầng 1 và ngoài hành lang quán bar bỏ chạy tán loạn xuống cầu thang nhưng bị chặn lại.

20 nguoi dep mac ao dai xep hang cho dai gia chon
Tuy nhiên bên trong nhiều tiếp viên trẻ đẹp mặc áo dài xếp hàng để cho đại gia lựa chọn giải trí

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản xử phạt tụ điểm ăn chơi này hoạt động karaoke không phép, nhiều loại rượu không rõ nguồn gốc, số lượng nhân viên phục vụ quá quy định tại các phòng...

20 nguoi dep mac ao dai xep hang cho dai gia chon
Đoàn kiểm tra phát hiện nhiều vi phạm của quán bar Vic

Theo lời một thành viên đoàn kiểm tra, quán bar này ở ngoài nhìn vào không có gì đặc biệt nhưng bên trong được thiết kế cầu kỳ, hàng chục nữ tiếp viên xếp hàng làm trò cho khách vui vẻ. Vì thế số lượng dân chơi ở Sài Gòn tìm đến đông đúc mỗi đêm.

20 nguoi dep mac ao dai xep hang cho dai gia chon
Quán bar ở quận 1 thời điểm bị kiểm tra

Đến rạng sáng 23/7, đoàn kiểm tra tiếp tục đột kích vào quán bar Envy trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (phường Nguyễn Thái Bình, quận 1).

20 nguoi dep mac ao dai xep hang cho dai gia chon
Với dịch vụ chiều khách hàng nhiệt tình nên các quán bar trên thu hút một lượng lớn dân chơi Sài Gòn đến mỗi đêm

Vào thời điểm kiểm tra, đoàn phát hiện hàng trăm khách, chủ yếu là người nước ngoài đang nhảy nhót  trong âm thanh sôi động, trên bàn la liệt những chai rượu mạnh và đặc quánh mùi thuốc lá.

Cơ quan chức năng đã lập biên bản nhiều lỗi vi phạm đối với quán bar trên như: hoạt động kinh doanh quá giờ quy định, kinh doanh rượu ngoại nhập không có hóa đơn chứng từ hợp lệ...

Hà Nam (Tổng hợp)