Tranh luận nóng

Chục tiếp viên trẻ đẹp cùng lúc chờ chiều khách tới bến

Thứ Tư, 19/04/2017 15:55

(Tệ nạn xã hội) - Tại một tiệm Spa, công an đột kích và phát hiện 2 cặp nam nữ đang bán dâm, 6 cô gái khác đang chờ khách đến phục vụ.

Theo đó tiệm Spa có tiếp viên bán dâm là Spa Sake (R4-82, Hưng Gia 1, phường Tân Phong, quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Khoảng 19h45’ ngày 18/4, Đội Cảnh sát hình sự - Công an quận 7 phối hợp với Công an phường Tân Phong tiến hành kiểm tra Spa Sake đã  phát hiện  2 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Cụ thể tại phòng 6, lầu 1, đoàn kiểm tra phát hiện cặp Đ.N.T “tự Trinh, 23 tuổi” và T.M.C (46 tuổi), tại phòng số 9, lầu 2, phát hiện cặp L.T.A.Đ (30 tuổi) và N.M.H (54 tuổi) đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Ngoài ra, trong tiệm còn 6 cô gái khác cũng đang chờ khách đến để phục vụ.

Chuc tiep vien tre dep cung luc cho chieu khach toi ben
Nữ tiếp viên bị bắt quả tang bán dâm cho khách

Theo lời khai của 2 nhân viên nữ bán dâm, tiệm Spa này do một người phụ nữ tên Hiền (chưa rõ lai lịch) làm chủ. Hiền tuyển những cô gái trẻ đẹp đến từ các tỉnh miền Tây làm tiếp viên cho quán.

Dù là treo bảng Spa nhưng các nữ tiếp viên ở đây không hề có kỹ năng massage gì mà chủ yếu mồi chài “quý ông” ham vui mua dâm.

Những tiếp viên ở đây không được trả lương và sống chủ yếu bằng tiền bo và bán dâm cho khách.

Chuc tiep vien tre dep cung luc cho chieu khach toi ben
Sau mỗi lần phục vụ khách làng chơi, các cô nhận được 900.000 đồng.

Để trông coi tiệm, Hiền thuê Nguyễn Thị Thanh Tuyền (SN 1973, quê Bến Tre) làm quản lý tiệm với giá 4 triệu đồng/tháng.

Nhiệm vụ của Tuyền là thu tiền và ghi chép số lượt bán dâm của tiếp viên để cuối ngày chia tiền. Theo quy định của quán, nhân viên trực tiếp bán dâm được hưởng 900 ngàn, số tiền còn lại nhân viên phải đưa cho Tuyền giữ để nộp cho Hiền. Mỗi đêm Hiền đều đến Spa để thu tiền

Theo đó, nếu khách vào massage, Tuyền sẽ thu tiền vé 200 ngàn đồng, còn tiền bo thì nhân viên được hưởng.

Khi khách có nhu cầu vui vẻ “tới bến”, Tuyền sẽ thu thêm 1,2 triệu đồng. Trong đó, gái bán dâm phải trích lại cho Hiền 300 ngàn đồng. Cuối mỗi ngày, Hiền sẽ đến tiệm cộng sổ sách để thu tiền. Hiện đối tượng này đang lánh mặt.

Chuc tiep vien tre dep cung luc cho chieu khach toi ben
Tuyền, quản lý Spa cho Hiền

Theo những nhân viên ở đây, việc bán dâm trực tiếp tại Spa đều được Hiền đồng ý. Tại Spa có khoảng 10 nhân viên nữ đều hành nghề bán dâm, số tiền các nhân viên này mỗi ngày nộp cho hiền không dưới 10 triệu đồng.

Sau khi phát hiện ra sự việc, đoàn kiểm tra đã đưa toàn bộ số nhân viên nữ và quản lý Tuyền về trụ sở làm rõ.

Quỳnh Chi (Tổng hợp)