Tranh luận nóng

Giả gái trên Youtube, mời mọc quay clip sex tung lên mạng

Thứ Năm, 18/02/2016 18:56

(Tệ nạn xã hội) - Thanh niên bị lạm dụng tình dục từ nhỏ, lập trang web Vkid.tv chuyên đăng tải nội dung khiêu dâm người lớn và trẻ em nam để thỏa mãn.

Cục Cảnh sát hình sự hôm 16/2 đã hoàn thành kết luận điều tra vụ án “Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy” trên mạng Internet thông qua trang web Vkid.tv" xảy ra tại tỉnh Long An.

Đối tượng trong vụ án là Nguyễn Trần Bảo Anh (21 tuổi, trú xã Bình Khánh Đông, Mỏ Cày Nam, Bến Tre) là Admin của diễn đàn Vkid.tv, được thành lập từ năm 2010 sau khi đổi từ tên kidgay.com. Trang web này được thành lập nhằm mục đích để xem và đăng tải phim ảnh đồi trụy khiêu dâm người lớn và trẻ em nam.

Gia gai tren Youtube, moi moc quay clip sex tung len mang
Nguyễn Trần Bảo Anh, admin của trang web Vkid.tv, chuyên đăng tải clip và hình ảnh khiêu dâm của người lớn và trẻ em nam. Ảnh: CAND

Được biết, từ lúc 10 tuổi Bảo Anh đã bị một người đàn ông lạm dụng tình dục, cha bỏ đi khi còn quá nhỏ, mẹ mải mê làm ăn nên thanh niên này dần dần phát triển nhân cách lệch lạc, thích quan hệ đồng giới và thành lập diễn đàn để thỏa mãn thú bệnh hoạn.

Theo thống kê, diễn đàn này đã thu hút khoảng 1.500 thành viên, tổng số 4.378 chủ đề, 60.406 bình luận. Trên diễn đàn từ khi thành lập đã đăng 1.328 phim, 690 album ảnh (mỗi album có 10 ảnh) đồi trụy nam.

Các thành viên trong diễn đàn có thể trao đổi, mua bán phim ảnh bằng tiền ảo trên diễn đàn. Để mua tiền ảo, các thành viên phải nạp thẻ điện thoại hoặc thẻ game, gồm thẻ Mobiphone, Vinaphone, thẻ FPT gate và thanh toán paypal (một loại tiền điện tử). Để có quyền xem toàn bộ phim, ảnh trong diễn đàn, thành viên phải nộp 50.000 đồng mỗi tháng. Giá phim, ảnh do người bán tự đặt ra, trung bình 1.000- 2.000 đồng mỗi phim, ảnh.

Khi người mua phim ảnh đồng ý mua, hệ thống sẽ tự động gửi đường dẫn phim, ảnh này vào email đã đăng ký của người mua, đồng thời số tiền ảo tương ứng cũng sẽ tự động chuyển từ tài khoản người mua sang tài khoản của Bảo Anh. Tổng cộng số tiền từ khi lập trang web đen, Bảo Anh đã hưởng được số tiền 119 triệu đồng.

Giả gái trên Youtube, mời mọc trẻ em nam quay clip sex để lên level

Ngoài việc cho đăng tải và xem các đoạn clip khiêu dâm, trang web của Bảo Anh còn chia các level để người dùng có thể xem và chia sẻ nhiều phim hơn.

Một trong những thành viên tích cực của Bảo Anh là Nguyễn Lê Việt (28 tuổi, trú Quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã bị Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao của Cảnh sát Liên bang Mỹ (FBI) điều tra.

Theo các tài liệu, ban đầu Việt tham gia youtube.com, giả danh là trẻ em nữ có độ tuổi từ 10-12 tuổi chát với các trẻ em nam ở Mỹ có độ tuổi tương ứng. "Cô bạn gái "nhắn những lời lẽ rất ngọt ngào để dụ dỗ bằng tiếng Anh, dịch ra kiểu: “Tôi tên là Marry. Tôi tình cờ tìm được kênh youtube của bạn. Bạn có thể thực hiện một video sexy đứng trước webcam vài phút được không? Cảm ơn bạn rất nhiều!”.

Gia gai tren Youtube, moi moc quay clip sex tung len mang
Nguyễn Lê Việt cũng bị bắt giam về hành vi đưa phim sex về trẻ em nam lên mạng internet.

Việt yêu cầu các em nam sau khi tự quay clip khiêu dâm, đưa lên youtube.com và gửi đường dẫn cho anh ta. Việt sẽ tải các đoạn phim này về máy tính của mình.

Một thời gian sau, để có thêm phim khiêu dâm mới, “cô bạn gái” này trở mặt, giở quái chiêu luôn với các bạn nam gửi clip sex trước đó. Việt nhắn tin đe dọa các em, nếu không tiếp tục làm phim gửi cho Việt thì Việt sẽ gửi phim trước đó cho FBI, cho bố mẹ và bạn bè của em đó. Vì lo sợ nên một số trẻ em nam tiếp tục làm thêm phim khiêu dâm mới để gửi cho Việt.

Với chiêu trò này của Việt, 30 trẻ em nam đã tự quay khoảng 35 phim khiêu dâm gửi cho Việt. Một số phim Việt đưa lên diễn đàn Vkid.tv để tăng cấp, một số vẫn lưu trong máy tính cá nhân để xem.

Tài liệu của FBI cho thấy, khoảng 50 trẻ em nam ở Mỹ, Anh bị Việt đe dọa, khống chế, tự quay phim khiêu dâm để gửi cho Việt.

Từ năm 2013 đến khi bị phát hiện, Nguyễn Lê Việt đã trực tiếp 47 lần đăng tải phim, ảnh đồi trụy, khiêu dâm trẻ em lên trang web Vkid.tv. Kiểm tra ổ cứng và máy tính cá nhân của Việt cũng phát hiện lưu giữ 619 ảnh và 569 clip có tính chất khiêu dâm đồi trụy.

Hồng Cúc (Lược theo CAND)