Tranh luận nóng

Thế hệ 8X chụp hình bốc lửa đăng Zalo câu khách

Thứ Hai, 19/06/2017 07:31

(Tệ nạn xã hội) - Hai cô gái thuộc thế hệ 8X dùng Smartphone chụp thân hình bốc lửa của mình, rồi đăng lên Zalo câu khách.

Sinh và Lan thuộc thế hệ 8X, cùng quê ở Tuyên Quang, rủ nhau ra Hà Nội để xin làm việc tại một hiệu cắt tóc gội đầu ở quận Tây Hồ.

Sống giữa thành phố tấp nập, Lan và Sinh đã bắt nhịp rất nhanh với lối sống ăn chơi của giới trẻ con nhà giàu ở phố lớn.

Hai cô gái này tiếp xúc với những quý bà, quý cô lắm tiền nhiều của, nên họ đã bị ảnh hưởng bởi lối sống xa hoa và nảy sinh ý định bằng mọi giá phải kiếm được nhiều tiền.

Nung nấu tìm cách kiếm được nhiều tiền, Sinh đã nghĩ ra cách dùng Smartphone chụp thân hình bốc lửa của mình, rồi đăng lên mạng xã hội (Zalo) để câu  khách làng chơi và việc này cũng được Lan hưởng ứng.

Từ hai cô gái làm nghề cắt tóc gội đầu, Lan và Sinh bỗng chốc biến thành gái bán hoa.

The he 8X chup hinh boc lua dang Zalo cau khach
Những trang web quảng cáo gái bán hoa trên mạng xã hội

Giữa tháng 5/2017, trong một lần tiếp khách làng chơi ở địa bàn phường Xuân La (Tây Hồ) thông qua liên lạc bằng Zalo, Lan và Sinh đã bị lực lượng công an sở tại phát hiện, bắt quả tang. Khi bị bắt, các đối tượng khai đã thu của khách 1 triệu đồng/ lượt vui vẻ.

Cùng phương thức hoạt động trên, Chân (33 tuổi, phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội ) cũng thông qua mạng zalo thiết lập đường dây môi giới mại dâm phủ sóng khá rộng trên khắp địa bàn thành phố.

Lúc đông khách, Chân cũng trực tiếp vui vẻ với khách. Hoạt động này  thông qua mạng Zalo của Chân có sự cộng tác của một nam thanh niên quê ở Thái Nguyên.

Nhiệm vụ của người này là quảng cáo những hình ảnh hở hang của Chân và những “đồng nghiệp” của Chân lên mạng Zalo, để thu hút sự chú ý của những người ham của lạ, hay chán cơm thèm phở.

Hoạt động này của Chân đã bị CSHS - CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội triệt phá vào cuối tháng 4/2017.

Lược theo ANTĐ