Tranh luận nóng

Thiếu phụ bị chú họ hiếp dâm khi đi tìm chồng

Thứ Tư, 29/04/2015 09:22

(Tệ nạn xã hội) - Lo lắng người chồng đêm khuya vẫn chưa về nhà, người vợ trẻ cùng người nhà đi tìm và bị gã chú họ giở trò đồi bại khi đi qua đồi vắng.

Nạn nhân là chị Hoàng Thị H (SN 1991, trú tại thôn Ba Luồng, xã Yên Ninh, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên). Khoảng 23h ngày 03/4, chị H. lo lắng cho chồng là anh Khuông Thái Phan (SN 1990, chồng chị H.) vẫn chưa về nên sốt ruột gọi người em họ cùng đi tìm chồng.

Trên đường đi, hai người tình cờ gặp chú họ tên là Khuông Văn Điểm (SN 1994, trú cùng thôn) và cả ba người cùng đi tìm anh Phan.

Khi đến nhà người quen không thấy anh Phan đâu, chị vẫn kiên quyết đi đến nhà một người quen nữa ở đồi keo để tìm chồng dù người em họ can ngăn vì trời đã quá khuya.

Khi người em họ bỏ về, chị tiếp tục đi cùng ông chú họ đi tìm chồng. Lúc này, trời đã khuya tại khu vực đồi vắng, lại chỉ có một nam một nữ, "ông chú họ"đã nổi máu "dê xồm".

Chị H. kể lại: "Ngay khi Điểm lao đến ôm vật tôi xuống đất, tôi đã hô hoán mọi người cứu. Điểm liền thò tay vào cổ họng để tôi không thể kêu lên được. Tôi càng cố gắng kêu thì Điểm càng chọc tay sâu hơn vào cổ họng tôi. Vì vậy, tôi đã cắn vào ngón tay của hắn. Bị đau, hắn rút tay ra rồi đấm vào mặt, vào mắt tôi…

"Lúc này, vì quá hoảng loạn, tôi đã hô với hắn là “tôi đang mang thai” để hắn dừng lại. Đối tượng dừng tay và nói: “Từ giờ, tao với mày không có vấn đề gì nữa”. Tuy nhiên, lúc đó có chú Văn người quen xuất hiện. Tôi đã chạy đến ôm lấy chú và khóc, Điểm có cãi vài câu gì đó nhưng tôi không nhớ vì sợ hãi" – chị H. nói.

Sáng 4/4, công an Huyện Phú Lương đã đưa đối tượng Điểm lên khu đồi keo dựng lại hiện trường sự việc. Hiện Điểm đã được đưa về tạm giam tại công an huyện.

Trước đó, ngày 5/7/2014, một sự việc tương tự đã xảy ra. Chị T. đang mang thai 5 tháng (SN 1991) đi tìm chồng đi hát karaoke và bị bạn của chồng cưỡng hiếp trong biệt thự hoang.

Chị đến nhà anh Vũ hỏi tin chồng thì anh này đang trong trạng thái say rượu liền nổi cơn dục vọng, nói dối rằng anh Tuấn đang ở nhà anh Toàn và đồng ý đi cùng chị tìm giúp.

Do tin tưởng người bạn của chồng, chị T. đã đi cùng Vũ và bị Vũ kéo vào một ngôi biệt thự chưa có người ở và thực hiện hành vi đồi bại.

Dù chị T. đã lên tiếng rằng đang mang thai và cầu xin Vũ tha cho nhưng tên này dọa giết nên đành phải nằm im. Sau khi thỏa mãn thú tính, tên này bỏ về , để mặc cho nạn nhân ở lại hoảng loạn, sợ hãi.

Nguyễn Quang Vũ (SN 1988, trú tại An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội) sau đó đã bị xử phạt 42 tháng tù giam vì tội Hiếp dâm và bồi thường 50 triệu đồng.

Thạch Tú (Tổng hợp)