Tranh luận nóng

Tiếp viên trẻ bán dâm: Khách mua 200.000 đồng/BCS

Thứ Bảy, 22/02/2020 07:57

(Tệ nạn xã hội) - Sau khi hai vị khách thỏa thuận vui vẻ với tiếp viên, khi khách vào phòng có đối tượng mang bao cao su ra bán với giá 200.000 đồng/cái.

Khoảng 23h ngày 19/2, trinh sát Công an quận 1 đã tiến hành ập vào kiểm tra nhà hàng Hiền Thịnh ở đường Nguyễn Văn Giai, phường ĐaKao, quận 1. Tại đây, công an bắt quả tang 2 cô gái đang bán dâm cho 2 khách ở 2 phòng của nhà hàng.

Được biết nhà hàng này phục vụ ăn uống, karaoke nhưng lại trang bị nhiều lớp cửa kiên cố, gắn chuông báo động và mỗi lầu đều bố trí nhân viên bảo vệ đứng cảnh giới. Đi sâu điều tra, trinh sát còn được biết nhà hàng này quy tụ tới vài chục tiếp viên có ngoại hình nóng bỏng.

Khi khách có nhu cầu mua vui chỉ cần đặt vấn đề với quản lý nhà hàng thì sẽ được điều đào đến các phòng được chuẩn bị sẵn để hành lạc tại chỗ. Có những ngày cuối tuần, khách đông, đội ngũ tiếp viên qáu tải nên quản lý nhà hàng này còn liên kết và điều động thêm một số chân dài ở nơi khác đến.

Tiep vien tre ban dam: Khach mua 200.000 dong/BCS
Nhà hàng Hiền Thịnh và cảnh khách ăn uống có nữ tiếp viên phục vụ tại nhà hàng khi công an kiểm tra

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện ở phòng số 1 có nữ tiếp viên Nguyễn Thị T.H (SN 1986) đang bán dâm cho Võ Hữu T. (SN 1997). Tại phòng số 5, tổ trinh sát bắt quả tang nữ tiếp viên Nguyễn Thị B.T (SN 2001) đang “mây mưa” với Nguyễn Văn B. (SN 1990). Tại thời điểm kiểm tra, giám đốc cơ sở kinh doanh này là Lê Xuân Bắc (SN 1991) cũng có mặt.

Qua làm việc, các khách mua vui khai nhận trước đó T và B cùng nhóm 5 người bạn đến nhà hàng Hiền Thịnh để uống bia và hát karaoke. Tại đây, họ được Cao Thị Loan (tự Nga, SN 1983, quê Đồng Nai) là quản lý nhà hàng sắp xếp vào phòng số 4 và điều 7 nữ tiếp viên (trong đó có T.H và B.T) đến phục vụ.

Họ bồi dưỡng cho Loan 1.000.000 đồng. Sau khi ngấm hơi men, cả hai có nhu cầu mua dâm nên đã ngỏ lời thì được Loan đồng ý và báo giá 2.000.000 đồng/ lần vui vẻ. Thỏa thuận xong, T .đưa cho Loan 4.000.000 đồng thì được cô ta điều T.H và B.T đến phòng số 1 và số 5 vui vẻ với họ.

Tiep vien tre ban dam: Khach mua 200.000 dong/BCS
Nhà hàng Hiền Thịnh và cảnh khách ăn uống có nữ tiếp viên phục vụ tại nhà hàng khi công an kiểm tra

Ngoài ra, Loan còn điều nhân viên của nhà hàng là Lê Hải Thương (SN 1985, quê Đồng Nai) mang bao cao su vào phòng bán cho khách mua dâm với giá 200.000 đồng. Khi các cặp đôi đang “hành lạc” thì bị tổ trinh sát ập vào bắt quả tang.

Từ lời khai của các đối tượng cho thấy tất các cô đào và khách mua dâm đều xác định Cao Thị Loan chính là người môi giới mại dâm và Lê Hải Thương là người bán bao cao su nên đơn vị đã đưa họ về trụ sở để đấu tranh làm rõ. Qua kiểm tra, công an thu giữ của Loan 4.000.000 đồng là số tiền Loan môi giới bán dâm cho khách, còn giữ trong người chưa kịp chia lại cho các chân dài.

Tại cơ quan công an, Thương thừa nhận việc bán bao cao su cho khách. Về phần Loan khi làm việc với cơ quan công an, Loan chối bay chối biến, bảo số tiền 4.000.000 đồng là do T. cho chứ không phải tiền môi giới bán dâm. Riêng Lê Xuân Bắc khai không biết việc Loan môi giái bán dâm cho khách tại nhà hàng.

Tiep vien tre ban dam: Khach mua 200.000 dong/BCS
Loan - quản lý của nhà hàng kiêm "tú bà" môi giới bán dâm cho khách

Bắc cũng cho biết anh ta là bạn trai của Loan và nhà hàng này do Loan làm chủ, điều hành mọi hoạt động, anh ta chỉ được bạn gái nhờ đứng tên giấy phép kinh doanh!

Cơ quan điều tra nhận thấy đủ cơ sở chứng minh Cao Thị Loan phạm tội môi giới mại dâm. Hành vi của Lê Hải Thương có dấu hiệu của tội môi giới mại dâm với vai trò đồng phạm giúp sức cho Loan.

Chiều 20/2, đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hai đối tượng này để tiếp tục điều tra, làm rõ. Riêng Lê Xuân Bắc, hiện chưa có cơ sở chứng minh liên quan đến việc làm ăn bất chính của bạn gái nên đơn vị cho gia đình bảo lãnh.

Lược theo CA.TPHCM