Tranh luận nóng

Va chạm giao thông, giết người ngay giữa đường

Thứ Sáu, 14/08/2015 16:04

(Tệ nạn xã hội) - Sau khi va chạm giao thông, hai đối tượng nổi nóng chạy vào nhà dân lấy dao cắt cổ tài xế.

Sáng 14/8, ông Trần Văn Hải, Chủ tịch UBND xã Thành Thới A, huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre cho biết một vụ giết người do mâu thuẫn lúc va quệt giao thông.

Nạn nhân được xác định là anh Phạm Văn Phường (SN 1990, ngụ ấp Phú Đăng, xã Ngãi Đăng huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre).

Theo đó, khoảng 4h chiều 13/8, anh Phường lưu thông trên đường liên thôn thuộc địa bàn xã Thành Thới A về Ngãi Đăng thì xảy ra va quệt giao thông với xe ngược chiều của Huỳnh Văn Phương và Lê Văn Tèo (cùng SN 1980, ngụ xã Thành Thới A, huyện Mỏ Cày Nam).

Va cham giao thong, giet nguoi ngay giua duong
Hình ảnh nạn nhân tại hiện trường.

Anh Phường bị Phương, Tèo hung hãn vây đánh và được người dân can ngăn. Sau đó, một trong hai đối tượng trên đã lẻn vào nhà dân lấy 1 con dao chạy ra, cả hai cùng đè anh Phường xuống và cắt cổ anh này chết tại chỗ.

Sau khi ra tay tàn độc, hai đối tượng này leo lên xe bỏ chạy với tốc độ cao và tiếp tục va quẹt với xe của người dân đi đường và bị chấn thương.

Phương được đưa đi cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu (Bến Tre). Riêng Tèo đã bị công an bắt giữ ngay sau đó.

Một vụ việc tương tự xảy ra vào tối 26/11/2014 tại khu vực gần bến xe miền Đông, ông Khổng Trường S. (SN 1972, ngụ phường 27, quận Bình Thạnh, TP. HCM) va chạm xe với thanh niên cùng chiều, cự cãi rồi bị đâm liên tiếp dẫn đến tử vong.

Khoảng 6h 30 chiều, ông S. điều khiển xe mang BKS: 53Y9 – 3538 lưu thông trên quốc lộ 13 thì xảy ra va chạm với 1 thanh niên cùng chiều, cãi nhau và được người dân can ngăn.

Sau khi ông S. lên xe về nhà, thanh niên kia vẫn tiếp tục đuổi theo tới gần bến xe miền Đông thì vượt lên chặn ông S., tiếp tục cãi nhau rồi dẫn đến xô xát. Sau đó, nam thanh niên này rút dao sẵn trong người đâm liên tiếp vào người khiến ông S.tử vong tại chỗ.

Kim Hiền (Tổng hợp)