Tranh luận nóng

Án mạng tại quán karaoke: 8 người thương vong

Thứ Hai, 22/02/2021 10:25

(Tin tức pháp luật) - Vụ án mạng kinh hoàng xảy ra tại một quán karaoke khiến 3 người tử vong và 5 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vụ án mạng xảy ra vào khoảng 19h tối 21/2, tại một quán karaoke thuộc khu vực thôn Cố Thổ, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Sáng ngày 22/2, trao đổi với PV, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Sơn cho biết: "Trên địa bàn có xảy ra vụ xô xát ở quán karaoke khiến 3 người tử vong và 5 người bị thương. Trong 5 người bị thương này có một người là đối tượng gây án.

Hiện công an đang khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc. Hiện chưa rõ đối tượng gây án có phải ngáo đá hay không, người này sau khi gây án đã chạy ra ngoài và tự tử nhưng sau đó được đưa đi cấp cứu và có khả năng sẽ qua cơn nguy kịch".

An mang tai quan karaoke: 8 nguoi thuong vong
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Theo Bí thư Đảng ủy xã Hòa Sơn, nạn nhân và nghi phạm đều chung một nhóm và cùng đến quán karaoke tụ tập. Tất cả nhóm này đều là người nơi khác, không phải người địa phương.

"Trong thời gian này, lực lượng chức năng nghiêm cấm tụ tập nhưng quán karaoke trên vẫn hoạt động chui. Thời điểm xảy ra sự việc còn khá sớm nên lực lượng chức năng chưa đi tuần tra để sớm phát hiện và ngăn chặn.

Được biết quán karaoke trên mới hoạt động được trong thời gian ngắn thì xảy ra sự việc" -đại diện xã Hòa Sơn chia sẻ.

An mang tai quan karaoke: 8 nguoi thuong vong
Quán karaoke nơi xảy ra vụ việc

Trao đổi với báo chí, một lãnh đạo công an huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc, nhóm người này đang hát karaoke cùng nhau thì phát sinh mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Các nạn nhân đang ở độ tuổi thanh niên.

Được biết, các đơn vị nghiệp vụ đang tiến hành xác minh nhân thân, địa chỉ, tên tuổi nạn nhân.

Hiện công an xã Hoà Sơn phối hợp với công an huyện Lương Sơn, Phòng hình sự Công an tỉnh bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Thu Thanh