Tranh luận nóng

Bà chủ nghi bị nhân tình đâm chết: Người tình trẻ tuổi

Thứ Tư, 13/06/2018 07:17

(Tin tức pháp luật) - Bà chủ nhà nghỉ được phát hiện tử vong trong phòng nghi bị người tình đâm chết, trưởng khu phố cho biết người tình của nạn nhân trẻ tuổi.

Nạn nhân là bà Lê Thị N.C (62 tuổi, chủ nhà nghỉ Hồng Cúc tại phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương). Bà C được phát hiện tử vong trong phòng, trên cơ thể có vết đâm ở vùng ngực.

Chiều 12/6, trao đổi với PV, Chủ tịch phường Hiệp An cho biết: "Nguyên nhân việc bà C bị giết có thể do ghen tuông tình ái, nghi phạm ở đây chính là người tình của nạn nhân.

Bà C và người đàn ông này cặp với nhau được một thời gian. Trước đây bà chủ nhà nghỉ từng có 1 đời chồng rồi, lần này sống và cặp với người đàn ông quê ở miền Tây. Họ sống cùng với con cái của bà C, theo tôi được biết thì anh này là "phi công trẻ" của bà C".

Ba chu nghi bi nhan tinh dam chet: Nguoi tinh tre tuoi
Phía ngoài nhà nghỉ (Ảnh NLĐ)

Theo đại diện UBND phường, sau khi xảy ra sự việc, người tình của nạn nhân không thấy xuất hiện ở địa phương. Có thể sau khi gây an anh này đã bỏ đi. Còn thông tin bà C bị mất hơn 1 tỷ hiện chỉ là tin đồn thôi, công an họ vẫn đang điều tra.

Cùng ngày, Tổ trưởng khu phố nơi gia đình bà C sinh sống thông tin: "Trước khi phát hiện sự việc thì hai người có tranh cãi nhau nhiều lắm. Hai người này quan hệ với nhau nhiều năm nhưng không phải liên tục, có thời gian gián đoạn. Thời gian gần đây người đàn ông này sống cùng bà C. Theo thông tin tôi nắm được, người tình của bà C rất trẻ, sinh năm 1972 và là người miền Tây.

Về thông tin bà C bị mất hơn 1,3 tỷ đồng hiện công an đang điều tra bởi thông tin tài chính của cải gia đình cũng không biết mất bao nhiêu vì bà C không kể lại. Bà ấy chết đột ngột thế nên không có thời gian để bảo với con cái".

Ba chu nghi bi nhan tinh dam chet: Nguoi tinh tre tuoi
Khu vực trên trong nhà nghỉ ( Ảnh NLĐ)

Theo vị đại diện khu phố, kinh tế nhà bà C rất tốt. Tuy nhiên con cái không ai quản lý nên không ai biết bà có bao nhiêu và mất bao nhiêu.

Theo thông tin trên VNE, tối 12/6, Nguyễn Văn Xuân (46 tuổi, quê Đồng Tháp) - nghi can sát hại bà chủ nhà nghỉ đã ra đầu thú tại Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương.

Tại cơ quan công an, Xuân khai nhận có quan hệ tình cảm với bà chủ nhà nghỉ 62 tuổi ở TP Thủ Dầu Một. Cả hai đã sống với nhau như vợ chồng được khoảng một năm. Gần đây, hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn ghen tuông vì Xuân nghi nhân tình có mối quan hệ với người đàn ông khác.

Ba chu nghi bi nhan tinh dam chet: Nguoi tinh tre tuoi
Nguyễn Văn Xuân tại cơ quan điều tra (Ảnh VNE)

Chiều 11/6, xảy ra cãi vã, Xuân bị người tình đuổi Xuân ra khỏi nhà. Bực tức, gã dùng dao đâm người phụ nữ gục tại chỗ, rồi lấy xe tay ga của nạn nhân bỏ về quê ở Đồng Tháp.

Theo đó khoảng 3h ngày 12/6, nhiều người thân thấy phòng riêng của bà C tại nhà nghỉ khóa cửa nhưng có dấu hiệu bất thường. Sau đó, người thân trong gia đình đã thông báo cho công an địa phương, nhờ hỗ trợ.

Sau khi phá cửa vào bên trong, lực lượng chức năng phát hiện bà C. nằm bất động, trên cơ thể có vết đâm ở vùng ngực.

Thanh Thanh