Tranh luận nóng

Bà trùm U60 chiều đàn em tới bến đổi sự trung thành

Chủ Nhật, 04/06/2017 16:22

(Tin tức pháp luật) - Ngọc sử dụng vẻ đẹp mặn mà của mình để ''chiều chuộng'' đàn em, do đó ''nữ quái'' này tin chắc rằng chúng sẽ không bao giờ bán đứng mình.

Bà trùm xinh đẹp

Liên quan đến đường dây ma túy khủng do người đàn bà xinh đẹp nức tiếng Lạng Sơn là Trần Thị Ngọc (SN 1960, trú ở phường Đông Kinh, Lạng Sơn) CATP Hà Nội đã kể lại những tình tiết trong đường dây này khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

Cụ thể, từ những năm 1990, Trần Thị Ngọc đã khiến nhiều đại gia vùng biên xứ Lạng say đắm bởi vẻ đẹp ''sắc nước hương trời'' cũng như độ ăn chơi của mình.

Ngày ấy, Ngọc nổi danh là ''sành điệu'' trong những cuộc chơi tại quán bar, vũ trường vùng bên kia biên giới. Cũng từ những đêm như thế, Ngọc trở thành người cung cấp ma túy cho những dân chơi tại đây.

Từ cung cấp ma túy cho dân chơi sử dụng, Ngọc lập ra đường dây vận chuyển ma túy cực lớn. Song, cái giá dành cho những người gieo cái chết trắng luôn thích đáng và ''người đàn bà đẹp'' buôn ma túy cũng không thể thoát án.

Ba trum U60 chieu dan em toi ben doi su trung thanh
Hai "nữ quái" Ngọc và Hoài cùng các đối tượng liên quan trong đường dây vận chuyển trái phép ma túy cực lớn từ Tây Bắc về Hà Nội và Lạng Sơn.

Sau 17 năm thụ án tại trại giam Phú Sơn, Ngọc thiết lập lại đường dây vận chuyển ma túy từ Tây Bắc về Lạng Sơn tiêu thụ. Đối tượng đã quy tập đám ''bạn tù'' và trở thành ''bà trùm'' ma túy điều khiển một đường dây vận chuyển ma túy tinh vi từ những tỉnh khu vực Tây Bắc vận chuyển về Hà Nội, đưa lên Lạng Sơn rồi tiêu thụ ở bên kia biên giới.

Từ người bạn tù giới thiệu Ngọc đã tiếp nhận Trần Xuân Nam (SN 1968), ở thị trấn nông trường Mộc Châu, Sơn La và giao việc quan trọng vận chuyển heroin từ Mộc Châu về Hà Nội.

Với tính cách ''sừng sỏ'' và mặc dù từng bị đi tù về tội cướp và đánh bạc nhưng Nam cũng nhanh chóng bị Ngọc thu phục và điều khiển như một con rối, nghe theo mọi mệnh lệnh vô điều kiện.

Mặc dù, những đối tượng trong đường dây buôn bán ma túy của Ngọc dùng nhiều thủ đoạn nhằm qua mặt cơ quan công an, thế nhưng chúng đã thất bại.

Sáng 28/2/2016 Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy - CATP Hà Nội phối hợp Cục Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Bộ Công an, CSGT CATP Hà Nội kiểm tra, bắt quả tang Trần Xuân Nam khi hắn đang vận chuyển ma túy, thu giữ 10 bánh heroin.

Từ đối tượng Nam, cơ quan CSĐT khám xét khẩn cấp nơi ở của Ngọc, thu giữ 1.368,2 gram ma túy tổng hợp. Trước những chứng cứ, vật chứng Ngọc đã phải nhận tội.

Chiều đàn em tới bến

Thiếu tá Phạm Như Trường, Đội phó Đội phòng ngừa đấu tranh tội phạm sử dụng chất ma túy - Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy - CATP Hà Nội cho biết:

''Để có thể cất lưới được đường dây ma túy hoạt động rất tinh vi và kín kẽ do nữ quái Ngọc cầm đầu, các trinh sát đã phải tốn rất nhiều công sức để đeo bám và tiếp cận các đối tượng. Đặc biệt, việc tiếp cận đối tượng Ngọc rất khó khăn vì được nhiều đàn em là những nhân tình rất trung thành bảo vệ''.

Để điều khiển đường dây ma túy này, Ngọc đã dùng muôn phương nghìn kế, song thủ đoạn đối tượng thường dùng nhất là tận dụng vẻ đẹp mặn mà của mình để ''chiều chuộng'' đám đàn em, do đó ''nữ quái'' này tin chắc rằng chúng sẽ không bao giờ bán đứng mình.

Cứ mỗi lần lên Tây Bắc ''kiểm định hàng'', Ngọc lại kéo theo một vài đàn em đi theo.

Những cuộc chơi hết mình của ''đàn chị'' khiến nhiều đối tượng luôn tận tụy làm theo mọi sai bảo của Ngọc.

Chính vì được ''bà trùm'' này thu phục bằng cả tình lẫn tiền và ma túy, nên đám đàn em của Ngọc rất trung thành, dù bị bắt cũng không bao giờ chịu hé răng khai nửa lời về chân tướng của nữ quái này.

Lược theo ANTĐ