Tranh luận nóng

Bán dâm nửa tỷ: Đại gia mua dâm tính toán

Chủ Nhật, 28/10/2018 15:34

(Tin tức pháp luật) - Tú ông điều hành đường dây mại dâm giá nửa tỷ cho biết các đại gia bỏ ra số tiền lớn không phải chơi ngông, thử cho biết mà có toan tính.

Đường dây bán dâm giá nửa tỷ do Kiều Đại Dũ (tự Pi, 22 tuổi, quê TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) cầm đầu vẫn khiến dư luận đặc biệt quan tâm.

Một trinh sát cho biết những kẻ môi giới bây giờ rất tinh ranh, biết xóa dấu vết phạm tội của mình và cảnh giác cao độ khi giao dịch môi giới bán dâm.

Do đường dây này gồm các người đẹp có tiếng nên giá bán dâm Dũ hét rất cao tùy theo đẳng cấp của gái mại dâm (GMD), khung cao nhất là từ 7-25 ngàn USD/lần.

Điểm đặc biệt là Dũ không ăn phần trăm như các môi giới trước đây mà ăn chênh lệch tiền bán dâm, tức GMD ra giá xong, Dũ sẽ kê lên và hưởng trọn phần chênh lệch.

Ngoài đi khách lẻ, các GMD trong đường dây của Dũ còn nhận ngủ qua đêm với giá gấp 3 lần và đi tour với giá gấp 10 lần. Bốn khách làng chơi cũng được xác định là các ông P.V.Q. (37 tuổi, quê Hà Nội), L.V.Đ. (31 tuổi, quê Bắc Giang), N.T.M. (43 tuổi, quê Bình Thuận) và T.Đ.T. (43 tuổi, ngụ TP Hồ Chí Minh, họ là doanh nhân và buôn bán lớn.

Tuy nhiên, theo Dũ khai, những đại gia dám bỏ ra hàng chục ngàn đô la cho một lần mây mưa hay hàng tỷ đồng cho một sextour với người nổi tiếng chẳng phải là chơi ngông hay thử cho biết mà đều có toan tính hẳn hoi.

Ban dam nua ty: Dai gia mua dam tinh toan
Một số người mẫu trong đường dây mại dâm giá cao.

Qua các đường dây mại dâm cao cấp được phát hiện như đường dây của Kiều Đại Dũ, đường dây hoa hậu Mỹ Xuân, đường dây Lộc “pê đê”… cho thấy người chi trả cho các khoản tiền kếch xù của các tour du lịch với GMD là người có tiếng phần lớn không phải là người “thụ hưởng”.

Một số doanh nhân, trong những sự kiện quan trọng, những cuộc gặp mặt đối tác để thương thảo hợp đồng, hay lúc tiệc tùng với ông nọ, sếp kia thì đại gia dẫn người đẹp đi theo với vai trò là thư ký riêng.

Tất nhiên, vì đây là người đẹp lại nổi tiếng nên lập tức được sự chú ý đặc biệt của cánh mày râu, nhất là các doanh nhân háo sắc. Do đã có sự chuẩn bị từ trước nên mỗi cử chỉ, điệu bộ, cái liếc mắt của người đẹp khiến cho người đối diện phải... xao lòng.

Đại gia nếu muốn được gần gũi người đẹp thì phải đặt bút ký hợp đồng. Đây là quy luật của cuộc chơi mà các đại gia - doanh nhân đều quá rành rẽ.

Với đối tác là vậy, còn đối với người có chức quyền, việc mua chuộc bằng nhan sắc cần phải kín đáo, an toàn mà tốt nhất là diễn ra ở một “phương trời xa lạ”.

Việc này có hai hình thức tiếp cận, đó là mời sếp đi du lịch với công ty mình (tất nhiên là phải có chân dài tháp tùng) hoặc theo chân sếp khi đi công tác.

Với cách sử dụng chân dài như vậy, đại gia sẽ kiếm được khối hợp đồng lớn và tất nhiên lợi nhuận mà nó mang đến cao gấp nhiều lần so với số tiền mà họ bỏ ra để mua người đẹp.

Không sử dụng theo cách này thì những giám đốc công ty cần “bôi trơn” cho hợp đồng hay cấp dưới cần lấy lòng sếp có thể áp dụng riêng lẻ bằng các hợp đồng sex tour ngắn ngày.

Để người nhận cảm thấy hài lòng thì người muốn biếu phải tổ chức hết sức kín kẽ và phù hợp với hoàn cảnh. Đôi khi họ phải biết tạo ra tình huống để khiến cho nhân vật chính còn không hay biết mình là người mua dâm.

Có lần, ông P., Giám đốc Công ty P.T đặt hàng người mẫu D., đi tour 3 ngày ở Hà Nội với giá 8.000USD. Tuy nhiên ông P., không phải là người mua dâm mà người được thụ hưởng là ông H., một đối tác quan trọng của Công ty P.T.

Sau khi giao kèo xong, đợi lúc ông H., ra Hà Nội công tác, lập tức ông P., cùng người mẫu D., cũng bay ra. Như một sự tình cờ hai bên gặp nhau tại một nhà hàng ở Hà Nội và người mẫu D., đóng vai là thư ký cho giám đốc P. Cô thư ký xinh đẹp lập tức lọt vào tầm mắt của ông H. Biết cá cắn câu, ông P., tìm cách bỏ đi trước và tất nhiên ông H. không bỏ qua cơ hội…

Cũng với hình thức tương tự, nhiều thuộc cấp cũng lấy lòng sếp bằng cách cho sếp tiếp cận với người đẹp trong những lúc trà dư tửu hậu. Và tất nhiên khi gạo nấu thành cơm thì sếp cũng phải để ý đến đứa em biết điều này mà cân nhắc…

Khai nhận thêm với công an, Dũ cho biết: "Em giới thiệu cho một người đi tour một lần chứ không có đến lần hai. Vì sau đó những người này sẽ tự bắt mối với nhau và giới thiệu qua lại cho người khác trong nhóm của mình theo kiểu bắc cầu hoặc như bán hàng đa cấp".

Lược theo CAND