Tranh luận nóng

Bảo vệ nghi dâm ô học sinh: Chỉ đỡ học sinh

Thứ Tư, 15/03/2017 13:44

(Tin tức pháp luật) - Một số phụ huynh làm đơn tố cáo bảo vệ dâm ô con gái họ. Trước việc này, bảo vệ cho biết mình chỉ đỡ các cháu dậy.

Theo đó một số phụ huynh có con học ở khu 2 Trường Tiểu học Đ.H (xã Đ.H, Kim Bảng, Hà Nam) cho biết con họ tố bị bảo vệ trường dâm ô.

Theo trình bày của phụ huynh cháu Đ.T.T (học sinh lớp 4), cách đây một thời gian, khi cháu T. đi học về thì khóc lóc, làm kiểu gì cũng không nín.

Cháu cho biết, buổi sáng khi cháu đang chơi ở bãi cát trong trường bị ông D.V.H (bảo vệ Trường Tiểu học Đ.H)  đã hôn vào má và lấy tay sờ mó cơ thể cháu. Cháu bé sợ quá cắn vào tay ông H thì ông này mới chịu bỏ cháu ra.

Ngoài ra phụ huynh cháu P.T.T.P (học sinh lớp 3), cháu P. kể vào năm ngoái cháu 2 lần bị ông H có hành động ôm hôn, sờ mó bộ phận sinh dục cháu.

Vào ngày 5/12/2016 cháu P. đến lớp sớm, khi ông H. mở cửa lớp đã bế cháu lên hôn vào má, lấy tay sờ mó và đưa bộ phận sinh dục của ông ấy tiếp xúc bộ phận sinh dục của cháu.

Bao ve nghi dam o hoc sinh: Chi do hoc sinh
Các phụ huynh chia sẻ

Ông Đ.V.M phụ huynh của cháu Đ.T.P (học sinh lớp 1) cho biết, ngày 22/11/2016 khi cháu đi học về có khóc lóc, có giấu hiệu hoảng sợ và “tố” bị ông H. hôn vào má và hành động như nói trên.

Các phụ huynh còn cung cấp hình ảnh, lời ghi âm về việc ông bảo vệ D.V.H đến nhà xin lỗi các phụ huynh và có chút “quà” để bồi dưỡng tinh thần cho các cháu, nhưng tất cả họ đều không nhận.

Trao đổi với báo chí, thầy P.Q.Đ., Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đ.H (huyện Kim Bảng, Hà Nam) cho biết: Ông H  làm bảo vệ của nhà trường từ năm 2004 đến nay.

"Hiện nhà trường tạm thời cho ông H nghỉ việc và nhắc nhở các giáo viên nắm bắt tình hình tâm lý, học tập tại lớp tránh để ảnh hưởng tâm lý đến các cháu.

Cùng với đó nhà trường rất tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra làm rõ, không bao che hay dung túng." thầy Đ. cho biết thêm.

 Sau khi vụ việc xảy ra, ông H. khẳng định không có chuyện trên, ông làm bảo vệ mấy chục năm nay không hề có điều tiếng gì. Do các em học sinh còn nhỏ lại hay hiếu động nghịch ở sân trường nên bị ngã ông chỉ đỡ các em dạy chứ không có việc sàm sỡ các em học sinh như người dân phản ánh.

Còn việc đến nhà một số phụ huynh để xin lỗi ông H. chỉ nghĩ rất đơn giản mình có vợ với con dâu làm trong trường không muốn bị kiện cáo làm ảnh hưởng đến uy tín của gia đình mình chứ không phải ông H “dâm ô” các em học sinh mà xin lỗi.

Vợ ông H. cũng cho biết, từ nhiều tháng nay gia đình không thể làm ăn gì được cũng chỉ vì những đơn tố cáo của các phu huynh.

“Gia đình rất mong các cơ quan chức năng sớm điều tra đưa ra kết luận cuối cùng để sự việc này không ảnh hưởng đến uy tín của gia đình”, vợ ông H nói. Hiện vụ việc đang được công an huyện Kim Bảng điều tra.

Lược theo VNM - PLXH