Tranh luận nóng

Bé gái bị 5 đối tượng bắt ra bãi trống hiếp dâm

Thứ Ba, 31/03/2015 13:47

(Tin tức pháp luật) - Do học xa nhà, bé gái bị 5 đối tượng lạ mặt đến bắt ra bãi đất trống cách lều e ở 1km rồi thực hiện hành vi hiếp dâm

Nạn nhân là em  V.Y.L (13 tuổi, học sinh lớp 7, Trường THCS Dân tộc nội trú Na Ngoi, xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An)

Em L có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở cách xa trường. Người thân ra ra dựng lều gần trường để em L ở đi học kiếm cái chữ.

Khoảng 24h đêm 22/3, có năm thanh niên lạ mặt đến phòng trọ của em L kéo em ra đường rồi bảo “tục bắt vợ của người Mông là phải bắt em L đi về nhà làm vợ”.
Nhóm thanh niên này buộc em L ngồi lên xe máy rồi chở em L ra bãi đất trống cách phòng trọ khoảng 1km. Tại đây, em L bị nhóm thanh niên dùng vũ lực đe dọa rồi thực hiện hiếp dâm.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Lúc này, em L kêu cứu, một số bạn trọ học nghe tiếng em L kêu hét yếu ớt đã chạy bộ ra nhưng do cách xa, đường đi khó khăn nên không kịp ra cứu em L khỏi năm tên “yêu râu xanh”. Sau khi hiện hiện hành vi đồi bại cả năm thanh niên bỏ đi về nhà.

Cơ quan công an đã xác định được 5 đối tượng nghi can trên. Trong đó, có một đối tượng đã ra đầu thú, một đối tượng khác đã bị bắt còn ba đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Được biết sau khi sự việc xảy ra, em L bị sốc, hoảng sợ nên đã xin tạm nghỉ học một tuần. Với sự động viên, giúp đỡ của giáo viên và các bạn, hiện nay em L đã trở lại trường đi học”.

Thời gian gần đây nhiều trường hợp bé gái bị đối tượng khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm. Trước đó, tại Đắk Lắk cũng xảy ra vụ nữ sinh bị cưỡng hiếp tập thể trước cổng trường

5 đối tượng gồm Nguyễn Quốc Hải, Phạm Tài Hiếu, Lê Văn Sơn, Lê Văn Tùng, và Võ Văn Bảo cùng trú tại xã Dliê Yang, huyện Ea H’Leo, Đắk Lắk)

Nạn nhân là em L.T.L 17 tuổi, trú tại xã Ea Wy, cũng là học sinh lớp 10 trường THPT Trường Chinh.

Theo tài liệu của CQĐT, chiều 15/2/2014, cả nhóm đi ăn cưới tại xã Ea Sol, huyện Ea H’Leo và đã uống rượu.

Đến khoảng 17h30, Bảo gọi điện cho L., hẹn gặp ở cổng trường. L. từ chối, nhưng Bảo dọa nếu không ra thì sẽ vào phòng trọ đập phá, L sợ quá đành đồng ý đến chỗ hẹn.

Khi nạn nhân vừa đến nơi, Tùng đã xông tới bóp cổ rồi lột quần áo để cho Hiếu giở trò đồi bại. 2 tên còn lại là Sơn và Hải tham gia giữ tay chân nạn nhân và cảnh giới.

Thanh Thanh (Tổng hợp)