Tranh luận nóng

Bé gái nghi bị xâm hại:Vì sao mẹ không định tố cáo?

Thứ Sáu, 06/07/2018 11:12

(Tin tức pháp luật) - Phát hiện vùng kín của con có vết xước, người mẹ đưa con đi khám và không định báo công an.

Mấy ngày qua, nhiều người xôn xao trước vụ việc bà ngoại tắm cho cháu ngoại 5 tuổi và phát hiện vùng kín của cháu bị sưng. Được biết sự việc xảy ra ở huyện Tứ Kỳ, Hải Dương.

Chị Phạm Thị Thương (SN 1979, mẹ đẻ bé gái) cho rằng vụ việc không quá quan trọng nhưng gia đình chị muốn làm sáng tỏ nên đã giục chị làm đơn tố cáo.

Chị Thương cho biết, bé Thu là con gái ruột của chị. Sau khi ly hôn với người chồng thứ 2, chị đưa cháu về sống với mẹ đẻ ở Tứ Kỳ, Hải Dương.

Hàng ngày, chị đi làm công nhân nên việc chăm sóc, trông coi bé Thu hoàn toàn do bà ngoại đảm nhiệm.

Chị Thương nhớ lại, tối 3/6, chị có đưa cháu đến nhà anh Đào Duy Khang (SN 1968, người bị tố cáo có hành vi xâm hại, người tình của chị) chơi và ngủ lại đây. Ngày 4/6, chị Thương đi làm ca ở công ty nên nhờ Khang trông bé.

Be gai nghi bi xam hai:Vi sao me khong dinh to cao?
Chị Phạm Thị Thương (mẹ đẻ bé gái)

Khi đi làm về chị đón bé nhưng không phát hiện con gái có biểu hiện gì. Khoảng 3-4 hôm, mẹ chị Thương gọi chị về nhà kể lại sự việc. Cháu Thu đã kể lại cho chị nghe chuyện bị ông Khang dùng tay sờ soạng cơ thể, sau đó ông Khang bắt cháu sờ lại nhưng bé không chịu.

Chị Thương cho biết, chị đã kiểm tra vùng kín cháu và phát hiện vết xước nhỏ và tấy đỏ nên đưa cháu đi khám ở BV Đa khoa Tứ Kỳ (Hải Dương) nhưng bác sĩ nói màng trinh của cháu không bị rách.

Chị Thương không định trình báo cơ quan công an. Tuy nhiên, ông bà nội cháu biết chuyện nên yêu cầu chị phải làm đơn.

Được biết, công an huyện Tứ Kỳ đã 2 lần đề nghị chị đến gặp để lấy lời khai và trực tiếp đưa bé Thu đi khám lại.

Kể về mối quan hệ với Đào Duy Khang, chị Thương cho biết, Khang là người xã bên cạnh, có vợ và hai con trai lớn. Tuy nhiên vợ Khang đi xuất khẩu lao động và đã cắt đứt liên lạc nhiều năm nay. Hiện chị và ông Khang đang có mối quan hệ tình cảm.

“Lúc say rượu, anh ấy bảo anh ấy chỉ trêu đùa con bé nhưng lúc khác anh ấy lại bảo anh ấy không làm gì. Tôi nghĩ mình không có chồng, không anh em ruột thịt, hiện là trụ cột gia đình nuôi mẹ và con gái, nếu làm đơn tố cáo và bị trả thù thì cả nhà khổ sở.

Vì vậy tôi đã bảo anh Khang đưa cho tôi 5 triệu đồng để tôi bù đắp cho con gái thì sẽ bỏ qua mọi chuyện. Ban đầu anh ấy bảo không có tiền nhưng sau đó anh ấy lại bảo không việc gì anh ấy phải đưa tiền cho tôi”, mẹ bé Thu cho biết.

Chia sẻ trên VNN, ông Khang phủ nhận hoàn toàn thông tin trên. Người đàn ông này cho biết: “Tôi khẳng định tôi không có hành vi xâm hại đến cháu Thu. Tôi không liên quan đến vụ việc”.

Ông Khang còn cho biết bé Thu thường xuyên được mẹ cho sang nhà ông chơi. “Tôi còn cho cháu đi vệ sinh, giúp cháu tắm. Tôi tắm rửa thường xuyên tôi sờ soạng cháu làm gì? Tôi đã già, các con tôi đã lớn sao tôi lại làm trò đấy để tai tiếng khắp làng xóm?”.

Bên cạnh đó ông Khang còn cho rằng gia đình chị Thương dựng chuyện để chia cắt tình cảm hai người.

Trước đó, bà Phạm Thị Thanh (bà ngoại của Thu) cho biết, tối 7/6, trong quá trình tắm, bé Thu kêu đau ở vùng kín. Bà kiểm tra bằng mắt thường thì phát hiện bộ phận sinh dục của cháu bé có dấu hiệu xây xước, sưng tấy. Bà Thanh hỏi thì được cháu mình kể lại sự việc.

Theo lời bé Thu, trưa 4/6, sau khi ăn cơm, bé Thu và Khang cùng lên giường đi ngủ trưa. Tại đây đối tượng Khang đã có những hành vi xâm hại cháu Thu.

Bà ngoại cháu bé cho biết: “Cháu tôi nói Khang dùng tay sờ soạng cơ thể cháu. Do đau đớn, cháu hét lên thì đối tượng Khang bịt miệng và đe dọa: “Không được kêu”. Sau đó hắn còn đe dọa cháu tôi: “Về không được nói với mẹ và bà, nếu không bác đánh chết”.

Vẫn theo lời bà Thanh, vì quá sợ hãi nên cháu Thu đã không dám kể với ai. Ngày 7/6, trong quá trình tắm thấy cháu kêu đau, bà Thanh hỏi thì bé mới dám kể lại vụ việc.

Tên nhân vật đã được thay đổi

Bảo An (Tổng hợp)